SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Lookbook ấn tượng đến từ Supreme x UNDERCOVER x Public Enemy đã xuất hiện

Sau khi đăng tải thông tin về bản collab với ngày hôm qua thì mới đây, Supreme đã tung ra hình ảnh lookbook và danh sách sản phẩm đến từ BST “Fear of a Black Planet”.

Về tổng quan thì hình ảnh xuất hiện trên từng món đồ đến từ BST đều là hình ảnh cover bộ album thứ 3 của nhóm – “Fear of a Black Planet”. BST lần này bao gồm hàng loạt những sản phẩm cực kỳ độc đáo với những hình in bắt mắt – từ những chiếc áo phông, áo sơ mi đơn giản cho đến những chiếc áo coach jackets, anorak, hoodies hay sweater đầy ấn tượng.

Bên cạnh đó, BST cũng sẽ có sự góp mặt của những chiếc túi đựng tiền xu hay dây chuyền làm từ vàng 14K có hình logo của ở mặt trước và tên của ở mặt sau. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua đôi giày Dr.Martens góp mặt trong BST này.

BST “Fear of a Black Planet” đến từ x x Public Enemy sẽ được phát hành tại các cửa hàng ở New York, Brooklyn, Paris, London và Los Angeles. BST này cũng sẽ được bày bán trên trang chủ vào ngày 15/03. Riêng người hâm mộ tại Nhật Bản sẽ được chạm tay vào BST này trong ngày 17/03.

Ảnh: Supreme

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith