SNKRVN

CLOT x Nike AIr Max 1 Kiss of The Death
Tin tức, Sneakers

Lookbook CLOT x Nike Air Max 1 Kiss of The Death đậm chất văn hóa Á Đông

Bộ looking của đôi sneakers collab đình đám CLOT x Nike Air Max 1 Kiss of The Death đã chính thức được ra mắt mang đâm chất văn hóa Á Đông. Ngoài ra, chi tiết của đôi sneakers collab này cũng hé lộ tiếp những điểm mới trên phần lót (insole) với một loạt tên của từng huyện trên lòng bàn chân đến cả chân người. Bên cạnh đó là phần gót có thể phản quang trong bóng tối trên nền màu đỏ rất đẹp mắt. Ngoài ra là chiếc hộp của năm 2021 sẽ khác với chiếc hộp của năm 2005 là màu Dark Navy thay vì màu xám như 15 năm trước.

 x Nike Air Max 1 Kiss of Death vào hơn 15 năm trước đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế “Đập đi xây lại” bằng cách sử dụng chất liệu da lộn, da rắn và da đà điểu để tạo nên một phối màu đẹp mắt. Bên cạnh đó, một vài chi tiết trên phần upper được làm bằng nhựa trong suốt giúp cho đôi giày sẽ có phối màu khác nhau theo tất’/vớ của người mang. Chưa dừng lại ở đó, đôi  collab này CLOT đã sử dụng chất liệu nhựa trong suốt để làm lộ phần đế giày có in hẳn hình lòng bàn chân có các huyệt theo mô phỏng của người Phương đông. Ngoài ra, đôi  này khi ra mắt chỉ mời những khách mời đặc biệt được chọn bởi CLOT, lúc ấy nhiều chuyên kênh cũng phải rất khó khăn mới đưa được tin tức về đôi Nụ Hôn Thần Chết chứ không phải nhanh chóng như bây giờ.

Ngày mở bán chính thức của CLOT x Nike Air Max 1 Kiss of The Death là 27/02/2021 với giá khoảng 107 USD, các bạn có thể mua tại sự kiện pop-up đặc biệt tại các cửa hàng: Hong Kong (JUICE Fashion Walk), Shanghai (JUICE Julu Rd.), Taipei (JUICE Taipei), Taichung (JUICE Taichung), Guangzhou (JUICE Taikoo Hui), Shenzhen (JUICE MIxC World) and Chengdu (JUICE IFS). Bên cạnh đó là ứng dụng JUICE sẽ ship hàng trên toàn cầu, cùng với đó là cửa hàng JUICE ở Los Angeles.

CLOT x Nike AIr Max 1 Kiss of The DeathCLOT x Nike AIr Max 1 Kiss of The DeathCLOT x Nike AIr Max 1 Kiss of The DeathCLOT x Nike AIr Max 1 Kiss of The DeathCLOT x Nike AIr Max 1 Kiss of The Death

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.