SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Lookbook của Subspace cho dòng balo luxury theo phong cách tối giản

Subspace là thương hiệu đến từ LA nổi tiếng với những dòng túi xách luxury đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Vừa mới đây họ đã tung ra một lookbook cho dòng sản phẩm mới của mình. Những chiếc balo luxury của Subspace lần này được sản xuất từ da cao cấp của Ý và Nhật Bản, đạt đến trình độ cao về chất lượng và thẩm mỹ cũng như chức năng của nó.

 

subspace-luxury-bag-phone-charger-1 subspace-luxury-bag-phone-charger-2 subspace-luxury-bag-phone-charger-3 subspace-luxury-bag-phone-charger-4 subspace-luxury-bag-phone-charger-5 subspace-luxury-bag-phone-charger-6 subspace-luxury-bag-phone-charger-7

 

Mỗi chiếc balo bao gồm một pin 10.000 MAH mini với ba cổng USB và cáp, phù hợp với mọi loại thiết bị. Các ngăn giữ pin được thiết kế phù hợp tổng thể của chiếc balo đến từng chi tiết, thêm vào đó là phần dây da dài và móc bóng.

 

akers-white-back akers-white-front  black-white-bantam-front detail-shot-black-and-white-bags interior-white-black-akers static1-squarespace-com-2932896670986194 amber-black-white-side-tech-detailta%cc%89i-xuo%cc%82ngta%cc%89i-xuo%cc%82ng-1

 

Giá của những sản phẩm luxury này từ $700 đến $1300 USD. Bạn có thể vào trang web của Subspace đế đặt cho mình những sản phẩm này nhé!

 

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN