SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Lookbook cực chất của bộ sưu tập mới đến từ UNDEFEATED x A Bathing Ape

Vừa mới đây, UNDEFEATED_đứa con của thành phố “thiên thần” Los Angeles và  A Bathing Ape_thương hiệu streetwear đình đám ở Nhật Bản đã kết hợp với nhau để tạo nên những sản phầm thời trang cực chất lấy cảm hứng từ kỉ nguyên “punk rock”. Sau đây là những hình ảnhtrong Lookbook của bộ sưu tập này.

 

undefeated-a-bathing-ape-collection-7 undefeated-a-bathing-ape-collection-6 undefeated-a-bathing-ape-collection-5 undefeated-a-bathing-ape-collection-4 undefeated-a-bathing-ape-collection-3 undefeated-a-bathing-ape-collection-2 undefeated-a-bathing-ape-collection-1

 

Bộ sưu tập này sẽ bao gồm một mẫu áo lông thú “đuôi cá”, áo khoác bomber, sơ mi “button-ups”, áo thun và áo hoodie với biểu tượng cá mập điển hình của A Bathing Ape. Một số item trong bộ sưu tập này có một dòng chữ táo bạo “BAPE’S NOT DEAD” được in đậm kế biểu tượng của UNDEFEATED.

 

closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-1

 

Áo khoác bomber được thiết kết theo phong cách quân phục.

 

closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-2

 

closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-3 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-4 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-5 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-6 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-7 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-8 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-9

 

Ngay bây giờ bạn đã có thể sỡ hữu cho mình những item cực chất của bộ sưu tập này tại các cửa hàng hoặc tại trang web của UNDEFEATED và A Bathing Ape rồi đấy nhé!

 

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN