SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Lookbook cực chất của bộ sưu tập mới đến từ UNDEFEATED x A Bathing Ape

Vừa mới đây, UNDEFEATED_đứa con của thành phố “thiên thần” Los Angeles và  A Bathing Ape_thương hiệu streetwear đình đám ở Nhật Bản đã kết hợp với nhau để tạo nên những sản phầm thời trang cực chất lấy cảm hứng từ kỉ nguyên “punk rock”. Sau đây là những hình ảnhtrong của bộ sưu tập này.

 

undefeated-a-bathing-ape-collection-7 undefeated-a-bathing-ape-collection-6 undefeated-a-bathing-ape-collection-5 undefeated-a-bathing-ape-collection-4 undefeated-a-bathing-ape-collection-3 undefeated-a-bathing-ape-collection-2 undefeated-a-bathing-ape-collection-1

 

Bộ sưu tập này sẽ bao gồm một mẫu áo lông thú “đuôi cá”, áo khoác bomber, sơ mi “button-ups”, áo thun và áo hoodie với biểu tượng cá mập điển hình của . Một số item trong bộ sưu tập này có một dòng chữ táo bạo “BAPE’S NOT DEAD” được in đậm kế biểu tượng của .

 

closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-1

 

Áo khoác bomber được thiết kết theo phong cách quân phục.

 

closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-2

 

closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-3 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-4 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-5 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-6 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-7 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-8 closer-look-undefeated-x-a-bathing-ape-collection-9

 

Ngay bây giờ bạn đã có thể sỡ hữu cho mình những item cực chất của bộ sưu tập này tại các cửa hàng hoặc tại trang web của UNDEFEATED và A Bathing Ape rồi đấy nhé!

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.