SNKRVN

Tin tức

Lookbook cực chất từ Keedan về Reebok Classic Pump Fury 2015 – ĐẲNG CẤP TRONG PHONG CÁCH

Lần đầu tiên, chúng ta được xem qua Pump ở một khía cạnh khác – hay ho hơn rất nhiều so với hình ảnh ‘đôi kì lạ’ của Reebok mà ta thường nhắc đến!

 

reebok-insta-pump-fury-splatter-pack-00

 

Trang web Đài Loan – Keedan, vừa giới thiệu một lookbook siêu ‘chất’ làm nổi bật dòng được xem là khá khó phối đồ –  Classic Fury. Với những shot hình màu sắc, được dựng công phu với gương và ânh sáng, những bộ outfit mang phong cách streetstyle phát huy hết công dụng của nó – giúp người mặc tỏa sáng! Không những thế, SNKR Việt Nam chúng tôi đánh giá đây là bộ lookbook phối cùng  Fury thành công nhất hiện tại. Không vòng vo thêm nữa, hãy cùng SNKRVN xem qua bộ ảnh thời trang này và đừng quên cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới phần comment nhé!

 

reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-001 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-002 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-003 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-004 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-005 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-006 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-007 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-008 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-009 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-010 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-011 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-012 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-013 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-014 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-015 reebok-classic-pump-fury-sneaker-lookbook-016

Bình luận
Instagram