SNKRVN

Louis Vuitton 408 Sneakers 2
Louis Vuitton 408 Sneakers 6
Louis Vuitton 408 Sneakers 3
Louis Vuitton 408 Sneakers 5
Louis Vuitton 408 Sneakers
Tin tức, Sneakers

Louis Vuitton 408 Sneakers – Tín đồ thời trang luxury không nên bỏ qua

LV 408 Sneaker

Ngày phát hành
CHƯA CÓ
Giá bán
CHƯA XÁC ĐỊNH
Nơi bán
Louis Vuitton Store

Như các bạn đã biết, Virgil Abloh đang nắm giữ vai trò Artistic Director nhánh Menswear của thương hiệu xa xỉ . Trong đợt ra mắt bộ sưu tập của anh ấy tại Singapore vừa qua, một trong những đôi mang tên 408 mang đến một hơi thở thiết kế mang đậm dấu ấn của người đàn ông tài năng này.

Chi tiết đôi LV 408 có thể kể đến một đặc trưng vô cùng thú vị của đó là dùng nhựa trong (translucent) cho toàn bộ phần upper và phần ngoài của bộ đế. Màu xanh đặc trưng của loại nhựa trong này ắt hẳn gợi nhớ cho bạn đến đôi Converse x OFF-WHITE Chuck 70s ra mắt trước đây trong bộ sưu tập THE TEN của Abloh với . Bây giờ giá cũng lên hơn 1,000 USD rồi đây.

Tiếp theo đó, các bạn có thể để ý đến chi tiết phần cổ giày làm rất đẹp, cái strap có dòng chữ “ADVANCED TECH SYSTEM”. Đây là một phong cách cực kỳ đặc trưng của Virgill Abloh cho những dòng giày được tạo nên khác biệt mang dấu ấn của anh. Giống như bạn thấy trên dây của mấy đôi x OFF-WHITE sẽ có chữ “LACES” xuất hiện vậy đó.

Phần đế có một màu đỏ đặc trưng tương phản với màu xanh vô cùng dịu mắt, bên cạnh đó là branding trên sản phẩm cực kỳ đẹp được in nổi & viết tay “Louis Vuitton” và logo text LV + signature logo là những điểm nhấn vô cùng quan trọng.

Laces của đôi giày màu trắng, SNKRVN đánh giá bộ dây chưa được đẹp cho lắm, hy vọng là trong hộ có những bộ extra-lace để những ai sở hữu có thể thêm thắt vào đôi giày. Dự kiến có thể có thêm các bộ extra-lace màu đỏ, màu đen nữa nhỉ.

Một điều lưu ý là SNKRVN nhận định phần form giày sẽ có thể hơi nhăn nheo không được như ý mình thích lắm, các bạn lưu ý nhé. Nếu sở hữu chắc chắn phải mua cây độn giày để giữ form trông nó luôn luôn đẹp. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì tiếp xúc lâu vật liệu dễ bị giòn và nứt đó.

Source: hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith