SNKRVN

Louis Vuitton 408 Sneakers 2
Louis Vuitton 408 Sneakers 6
Louis Vuitton 408 Sneakers 3
Louis Vuitton 408 Sneakers 5
Louis Vuitton 408 Sneakers
Tin tức, Sneakers

Louis Vuitton 408 Sneakers – Tín đồ thời trang luxury không nên bỏ qua

LV 408 Sneaker

Ngày phát hành
CHƯA CÓ
Giá bán
CHƯA XÁC ĐỊNH
Nơi bán
Louis Vuitton Store

Như các bạn đã biết, Virgil Abloh đang nắm giữ vai trò Artistic Director nhánh Menswear của thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton. Trong đợt ra mắt bộ sưu tập của anh ấy tại Singapore vừa qua, một trong những đôi sneakers mang tên 408 mang đến một hơi thở thiết kế mang đậm dấu ấn của người đàn ông tài năng này.

Chi tiết đôi LV 408 Sneakers có thể kể đến một đặc trưng vô cùng thú vị của Virgil Abloh đó là dùng nhựa trong (translucent) cho toàn bộ phần upper và phần ngoài của bộ đế. Màu xanh đặc trưng của loại nhựa trong này ắt hẳn gợi nhớ cho bạn đến đôi Converse x OFF-WHITE Chuck 70s ra mắt trước đây trong bộ sưu tập THE TEN của Abloh với Nike. Bây giờ giá cũng lên hơn 1,000 USD rồi đây.

Tiếp theo đó, các bạn có thể để ý đến chi tiết phần cổ giày làm rất đẹp, cái strap có dòng chữ “ADVANCED TECH SYSTEM”. Đây là một phong cách cực kỳ đặc trưng của Virgill Abloh cho những dòng giày được tạo nên khác biệt mang dấu ấn của anh. Giống như bạn thấy trên dây của mấy đôi Nike x OFF-WHITE sẽ có chữ “LACES” xuất hiện vậy đó.

Phần đế có một màu đỏ đặc trưng tương phản với màu xanh vô cùng dịu mắt, bên cạnh đó là branding trên sản phẩm cực kỳ đẹp được in nổi & viết tay “Louis Vuitton” và logo text LV + signature logo là những điểm nhấn vô cùng quan trọng.

Laces của đôi giày màu trắng, SNKRVN đánh giá bộ dây chưa được đẹp cho lắm, hy vọng là trong hộ có những bộ extra-lace để những ai sở hữu có thể thêm thắt vào đôi giày. Dự kiến có thể có thêm các bộ extra-lace màu đỏ, màu đen nữa nhỉ.

Một điều lưu ý là SNKRVN nhận định phần form giày sẽ có thể hơi nhăn nheo không được như ý mình thích lắm, các bạn lưu ý nhé. Nếu sở hữu chắc chắn phải mua cây độn giày để giữ form trông nó luôn luôn đẹp. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì tiếp xúc lâu vật liệu dễ bị giòn và nứt đó.

Source: hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK