SNKRVN

snkrvn-louis-vuitton-art-of-gaming-le-babyfoot-table-football-monogram-homeware-01
snkrvn-louis-vuitton-art-of-gaming-le-babyfoot-table-football-monogram-homeware-02
snkrvn-louis-vuitton-art-of-gaming-le-babyfoot-table-football-monogram-homeware-03
snkrvn-louis-vuitton-art-of-gaming-le-babyfoot-table-football-monogram-homeware-05
snkrvn-louis-vuitton-art-of-gaming-le-babyfoot-table-football-monogram-homeware-06
snkrvn-louis-vuitton-art-of-gaming-le-babyfoot-table-football-monogram-homeware-07
snkrvn-louis-vuitton-art-of-gaming-le-babyfoot-table-football-monogram-homeware-08
Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Louis Vuitton cho ra mắt bàn bi lắc Le Babyfoot tới 1 tỉ 8 VNĐ

vừa rồi đã cho ra mắt bi lắc hoàn toàn mới Le Babyfoot. Trò chơi cổ điển này đã được các nghệ nhân Vuitton, chế tạo thủ công lại, và cái giá cho cuộc sống “sang chảnh” này có giới lên đến 1 tỉ 8 VNĐ.

Le Babyfoot là sản phẩm made-to-order (làm theo đơn đặt hàng), với những sự lựa chọ khách nhau dựa trên những họa tiết đặc trưng của như monogram to monogram eclipse và “Damier Graphite”. Những phiên bản khác của Le Babyfoot được cắt bằng da Epi và có các màu bao gồm màu lục lam, quả hồ trăn và fuchsia cũng như màu caramel hai màu và màu trắng trong da trơn.

sử dụng kỹ xảo tỉ mỉ tương tự đặc trưng đưa vào thân cây của nó cho Le Babyfoot. Phần thân được làm từ gỗ và sau đó được các tấm vải hoặc da được xử lý bằng nhiều lớp cạnh, các góc bằng tay.

Người cầu thủ trong bàn được lấy cảm hứng từ nhân vật “Groom” của Louis Vuitton từ những hình ảnh quảng cáo năm 1921 và được làm bằng tay bằng nhôm. Bởi vì được làm bằng tay, các cầu thủ được vẽ bằng tay để phù hợp với bàn bi lắc. Bảng điểm đếm được làm bằng vàng hoặc bạc có họa tiết monogram.

Xem thêm hình ảnh Louis Vuitton Le Babyfoot trong bộ sưu tập, Giá dao động từ $ 75.500 USD đến $ 93.000 USD tùy thuộc vào mức độ hoàn thiện cũng như các loại chất liệu khác nhau.

 

 

Bình luận
Instagram