SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Túi xách đèn led xưa rồi, giờ đây Louis Vuitton làm túi xách với cả màn hình Oled

Louis Vuitton luôn là thương hiệu đi đầu cho phong cách futuristic. Từ những mẫu quần áo đậm chất du hành vũ trụ với cao su hay da, đến các phụ kiện bằng kim loại hết sức độc đáo.

Nếu như mùa thu đông 2019 vừa rồi, Virgil Abloh giới thiệu mẫu túi xách Keepall với những bóng đèn led đủ màu chuyển động qua lại trên túi. Thì với một người luôn đi tiên phong cho phong cách “tương lai” như Nicolas Ghesquière, việc tìm kiếm sự độc đáo, mới mẻ và “đỉnh” hơn Virgil cũng là lẽ đương nhương. Và chính vì thế, vào bộ sưu tập Cruise 2020 này của , những chiếc túi được gắn cả màn hình Oled được đưa xuống đường băng trình diễn. Và một cách nhanh chóng đang làm mưa làm gió trên khắp mạng xã hội.

Mùa này, Louis Vuitton được diễn ra tại sân bay JFK ở New York. Những chiếc túi với màn hình Oled bắt đầu xuất hiện trên tay các cô người mẫu khiến mọi người đều mắt chữ A và mồm thì chữ O. Hai chiếc túi được chọn để “cải tiến” trong bộ sưu tập này là Speedy và Duffle.

Thời lượng sử dụng là 4 tiếng và những màn hình này có thể kết nối với Wifi để truy cập vào Youtube và phát những video mà bạn yêu thích và sẽ được sản xuất cực kì giới hạn. luôn chứng tỏ mình là một trong những nhà mốt đi đầu cho việc kết hợp giữa thời trang và công nghệ. Một chuyện mà tưởng chừng như chỉ có trong những siêu phẩm của Marvel.

Hiện giá bán của những chiếc túi này chưa được công bố. Nhưng so với chiếc túi đèn led của có mức giá $50.000 thì dự đoạn 2 mẫu túi này sẽ rơi vào tâm $100.000 đến $150.000.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith