SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Louis Vuitton khai tử tất cả thiết kế liên quan đến Michael Jackson FW19

Louis Vuitton đã xác nhận rằng họ sẽ không bán các thiết kế liên quan đến Michael Jackson do Virgil Abloh thực hiện thuộc bộ sưu tập thời trang nam thu-đông 2019 vào tháng 9 năm nay. Lý do tất cả đều biết rằng vì những lùm xùm lạm dụng tình dục của “ông hoàng nhạc Pop” xoay quanh bộ phim tài liệu vừa được công chiếu – Leaving Neverland.

Bộ phim tài liệu này được công chiếu lần đầu tiên tại liên hoan phim Sundance. Một tuần sau khi Louis Vuitton giới thiệu bộ sưu tập thời trang nam thu-đông 2019 với chủ đề tri ân Michael Jackson, về những đóng góp của ông dành cho nền hoà bình của thế giới. Những thiết kế thuộc bộ sưu tập này hầu hết đều lấy phong cách cá nhân của Michael Jackson làm chủ đạo như: đôi găng tay lấp lánh, tất trăng mang với giày đế bệt, áo kết kim sa và hình ảnh đôi chân nhảy múa theo điệu moonwalk của Michael Jackson được in lên một chiếc áo phông màu đen.

Khi làn sóng phản đối Michael Jackson ngày càng tăng cao sau khi bộ phim công chiếu thì ngay lập tức Louis Vuitton đã nhấn mạnh rằng họ không biết bứ cứ điều gì về bộ phim này khi thực hiện bộ sưu tập. “Tôi biết rằng bộ phim tài liệu này sẽ đưa đến nhiều cảm xúc cho người xem. Tôi nghiêm khắc lên án bất kỳ hình thức lạm dụng tình trẻ em, bạo lực hay xâm phạm bất cứ quyền con người nào.” – Virgil Abloh nói – “Ý định của tôi cho show diễn thu-đông này là đề cập đến Michael Jackson như một biểu tượng văn hoá của nền âm nhạc. Nó chỉ thể hiện cuộc sống công khai của Michael Jackson mà tất cả mọi người đều biết và những di sản mà Michael Jackson đã để lại cho một thế hệ nghệ sỹ cũng như ngành công nghiệp thời trang.”

Chủ tịch của Louis Vuitton – Michael Burke mô tả các cáo buộc phi lý dành cho Louis Vuitton trên mạng xã hội là “phiền toái và thật đáng lo ngại”. Ông nói “Sự an toàn và phúc lợi của trẻ em là vô cùng quan trọng và Louis Vuitton luôn cam kết ủng hộ nhân quyền này.”

Sau khi Louis Vuitton đưa ra thông báo này cũng không ít tín đồ thời trang cảm thấy tiếc nuối khi một bộ sưu tập có khá nhiều thứ hay ho của Louis Vuitton sẽ không được bán vào mùa tới khi mà hơn một nữa bộ sưu tập có thể nhìn thấy rõ hình ảnh của Michael Jackson trong từng thiết kế. Đôi găng tay kết đá lấp lánh hay những chiếc túi in hình quốc kỳ các quốc gia trên thế giới biểu trưng cho bài hát “We are the World” của Michael Jackson cũng có thể sẽ biến mất vào tháng 9 này.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK