SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Louis Vuitton ra mắt BST “giày đi mưa” đỉnh cao của thời trang

Louis Vuitton Rain Boost

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBC
Nơi bán
Louis Vuitton

Mùa đông ở các nước phương Tây thật sự gây khó khăn trong việc lên đồ chuẩn trendy, khi việc tìm kiếm giày dép phù hợp với thời tiết ẩm ướt và lạnh không hề dễ dàng. Thấu hiểu được lòng của các quý cô, đã cho ra bộ sưu tập “giày đi mưa” mới nhất với kiểu dáng mang tính biểu tượng của thương hiệu luxury này. Bao gồm phong cách thiết kế của Nicolas Ghesquière Archlight sneaker, nổi bật với các yếu tố vừa nữ tính lại vừa năng động cá tính. 

Louis Vuitton

Được thiết kế từ 100% cao su chống thấm nước, những đôi chắc chắn sẽ giúp các chị em tự tin sải bước cho dù trời nắng hay mua. Ngoài phiên bản cá tính sneaker Archlight gây ấn tượng, đôi cao đến mắt cá chân Rhapsody cũng đã được trang hoàng các chi tiết bằng cao su cao cấp, mang đến một định nghĩa mới cho giày đi mưa vừa thời trang vừa tiện lợi cho năm 2020.

Một số mẫu “giày đi mưa” trong BST mùa này:

Louis Vuitton

Louis Vuitton

Louis Vuitton

Louis Vuitton

Vẫn còn một số tin đồn về ngày ra mắt của các em trendy này. Tuy nhiên nhiều dự đoán sẽ được ra mắt trong tháng 02 năm 2020. Mùa này tuy ở Việt nam có chút nắng nóng nhè nhẹ tuy nhiên thì vì độ sang đẹp của em nó thì tin chắc rằng thời tiết có như thế nào cũng “shinning” cả thôi.


2020 Air Force 1 Shadow cho ra mắt rất nhiều phối màu đẹp cho phái nữ. Cùng tham khảo tại đây nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.