SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Louis Vuitton Tung BST Giới Hạn Mới Cùng Lễ Hội Something in the Water Của Pharrell Williams

Hai tháng sau khi Pharrell Williams được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo thời trang nam của Louis Vuitton, nhà mốt Pháp đã giới thiệu BST đầu tiên dưới sự lãnh đạo mới này. Đây cũng là bước chuẩn bị cho show ra mắt của Pharrell cho Louis Vuitton trong Tuần lễ Thời trang Paris vào tháng 6. Không chỉ có vậy, đây còn là bộ sưu tập đặc biệt giới hạn, được thực hiện trong sự hợp tác với lễ hội âm nhạc Something in the Water của chính Pharrell Williams.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Something in the Water là một lễ hội âm nhạc và nghệ thuật được tổ chức tại Virginia Beach, Virginia, Hoa Kỳ. Được sáng lập bởi Pharrell Williams, lễ hội này tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và thu hút đông đảo người hâm mộ. Ngoài ra, lễ hội còn có các hoạt động liên quan đến thể thao, giáo dục và cộng đồng, nhằm tôn vinh và thúc đẩy văn hóa địa phương.

Louis Vuitton cũng xác định rằng bộ sưu tập này không được thiết kế bởi Pharrell, mà thay vào đó, nó được tạo ra ” để kỷ niệm cho” giai đoạn tiếp theo của nhà mốt dưới sự lãnh đạo của giám đốc sáng tạo mới. Bộ sưu tập được trưng bày trong một kim tự tháp ba tầng được xây dựng tại lễ hội Something in the Water, diễn ra cho đến Chủ nhật tại quê nhà của nhà thiết kế ở Virginia Beach. Vì là những sản phẩm giới hạn nên BST chỉ bao gồm một chiếc áo khoác denim ô vuông, một chiếc áo hoodie in hình đồ họa và ba chiếc áo thun.

Có thể nói, bộ sưu tập này đã mang màu sắc của Louis Vuitton đặt lên khẩu hiệu của quê hương của Pharrell: “Virginia Is For Lovers” một cách rất hoà hợp. Những chiếc áo thun thì sở hữu mặt trước là chữ viết kèm với logo của LV trong những màu sáng, trong khi mặt sau được in với văn bản in đậm “PARIS TO VA, VA TO PARIS”. Một phiên bản khác của khẩu hiệu được thêu trên lưng chiếc áo khoác denim, được trang trí với họa tiết Damier của LV, cùng với chiếc hoodie.

Tổng thể, bộ sưu tập này đã làm đúng nhiệm vụ của nó là tôn vinh nguồn gốc của Pharrell nhưng lại không tiết lộ bất kỳ manh mối nào về những gì có thể mong đợi về các thiết kế của Pharrell Williams sắp tới cho Louis Vuitton.

Bộ sưu tập giới hạn này có thể mua tại cửa hàng Something in the Water của Louis Vuitton dành cho chủ sở hữu VIP và trên trang web của thương hiệu ngay bây giờ. Giá dao động từ 860 đô la Mỹ đến 3.050 đô la Mỹ. Cùng SNKRVN xem qua bộ sưu tập ở trên nhé.

Bình luận
Instagram