SNKRVN

Tin tức

Luxury và bước đi mới của Converse

Converse đang bước đi những bước chắc chắn và cực kì thận trọng trong việc tiến tới thị trường Sneakergame vốn bị xem nhẹ từ bấy lâu nay. Và trong tháng 9 tới đây, những hình ảnh mới nhất về bộ sưu tập mang tên “Luxury” sẽ được Converse trình làng lần đầu tiên đến Thế giới với 3 phối màu Đen Trắng và Xanh Teal.

 

Với cái tên Luxury, chắc chắn Converse sẽ đem đến với Thế giới 2 sự bất ngờ. Thứ nhất chính là cách thiết kế và tạo dáng trong bộ sản phẩm này – những chi tiết nhỏ nhất như nếp gấp trên phần vỏ giày hay phần cổ giày đều tạo cảm giác lấy ý tưởng từ các sản phẩm giày Luxury nổi tiếng khác, phần móc sắt nhỏ ở đầu lỗ xỏ dây hay sợi dây tròn wax nhỏ đều là những phụ kiện khá hiếm đối với các sản phẩm Converse. Bên cạnh đó, tổng thể sản phẩm đem tới cái nhìn khác biệt và khiến khách hàng cảm tương đây là một đôi giày boot cổ thấp.

converse-all-star-luxury-pack-1

Không để bạn chờ đợi thêm, hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp sang trọng này cùng với SNKR Việt Nam nhé.

converse-all-star-luxury-pack-7-620x435 converse-all-star-luxury-pack-3 converse-all-star-luxury-pack-2 converse-all-star-luxury-pack-6-620x435 converse-all-star-luxury-pack-5-620x435 converse-all-star-luxury-pack-4-620x435

Bình luận
Instagram