SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Năm 2019 rồi, hãy mặc màu đen theo một tầm cao mới nào!

Trong tất cả các màu sắc thì có lẽ đen là màu sắc được lòng nhiều tín đồ thời trang nhất trên toàn thế giới. Màu đen đem đến sự tự tin, mạnh mẽ, một chút bí ẩn, che đi những khuyết điểm của bản thân cũng như là sự lựa chọn hàng đầu vào những ngày mà bạn không biết phải-mặc-gì.

Những tín đồ của màu đen luôn có một suy nghĩ đơn giản rằng khi mặc nó, họ sẽ không phải suy ngẫm nhiều về những cách kết hợp khác nhau, vì suy cho cùng dù phối như thế nào thì trông vẫn là màu đen thôi. Nhưng hãy quên điều đó đi, thời trang đang ngày càng tiến hoá, chúng ta sắp bước sang năm 2019, năm của màu hồng san hô chứ không phải màu đen. Và điều này đồng nghĩa với việc hãy trải nghiệm những gợi ý mới mẻ dưới đây khi chọn mặc màu đen nhưng vẫn nỗi bật không thua gì màu hồng san hô nhé!

Hoạ tiết tươi mới

Như đã nói ở đầu bài, luôn có một suy nghĩ rằng việc chọn mặc cả cây đen sẽ không đòi hỏi nhiều về hoạ tiết, chất liệu cũng như kiểu dáng vì quan niệm rằng màu đen sẽ ít được chú ý. Hãy dẹp bỏ lối suy nghĩ ấy đi, chúng ta sẽ mặc theo một hướng khác, đó là chọn mặc những bộ quần áo đen nhưng có đi kèm hoạ tiết. Một chiếc jean đen đi với chiếc áo đen hoạ tiết rằng ri màu trắng, hay những nốt chấm bi đỏ sẽ tạo hiệu ứng tuyệt vời cho outfit của bạn. Bạn mặc đen nhưng chắc chắn là bạn không bao giờ bị mờ nhạt nếu chọn cách kết hợp hoạ tiết này.

Những thiết kế táo bạo

Không còn chỗ cho những chiếc áo phông hay sơ mi màu đen. Hãy dũng cảm chọn mặc những thiết kế mới mẻ, lạ mắt thì việc chọn mặc cả cây đen sẽ không hề nhàm chán như mọi người vẫn nghĩ. Luôn có hàng tá những thiết kế độc đáo màu đen ngoài kia sẵn sàng chờ bạn khoác lên người. Đừng nghĩ chúng ta mặc màu đen là theo phong trào mà hãy tự tin vì chúng ta là người đi đầu phong trào khi chọn những bộ cánh đặc biệt và tự tin xuất hiện trên đường phố.

Phụ kiện nổi bật

Còn một cách khác đối với những bạn luôn trung thành với phong cách basic khi mặc màu đen đó là kết hợp với những phụ kiện màu mè để tạo hiệu ứng nổi bật hơn cho outfit của mình. Túi xách, mũ nón, giày dép luôn là những từ khoá cần thiết nếu bạn muốn mặc màu này trông thật nổi bật, hãy thoải mái lựa chọn bất cứ màu sắc nào từ món phụ kiện bạn yêu thích, càng nổi càng tốt, màu hồng san hô chẳng hạn, nhưng tất nhiên, ngoại trừ màu đen nhé!

Chính bạn tạo nên sự khác biệt

“Cái răng cái tóc là gốc con người” và điều nay luôn đúng trong suốt nhiều thế kỷ qua. Thay đổi kiểu tóc hay màu tóc cũng góp phần không nhỏ cộng hưởng với outfit của bạn theo hướng tích cực, lựa chọn những màu sắc nổi bật, những màu sắc mà tưởng chừng chỉ có các ngôi sao K-Pop mới dám sử dụng. Điểm cộng tuyệt đối cho toàn bộ hình ảnh cá tính của bạn không chỉ với outfit toàn đen mà còn đối với cả những màu sắc khác.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK