SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Machine Gun Kelly Công Kích Jack Harlow Trong Freestyle Mới Của Mình

“Thiên tài” Machine Gun Kelly vừa gọi tên “cậu bé vàng” Jack Harlow trong sản phẩm mới nhất của anh vừa được upload lên Youtube hôm qua.

Trên con beat “Renegade” hai phút của JAY-Z & năm 2001, MGK đã phô diễn chất giọng và câu chữ của mình. Dần về cuối, anh đề cập đến Jack Harlow và album mới nhất của mang tên Jackman khi nói rằng Jack đã ăn cắp flow của một trong những nghệ sĩ lớn nhất của thời đại chúng ta – Drizzy Drake.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì bên cạnh năng khiếu không phải bàn cãi về âm nhạc, Machine Gun Kelly vẫn có lắm tranh cãi và phốt trong suốt chiều dài sự nghiệp. Trong quá khứ, MGK đã có một cuộc xung đột với lão làng Eminem và trở thành đề tài cho bài diss track “Killshot” của Eminem. Ngoài ra, MGK cũng đã gặp rắc rối với một số nghệ sĩ khác như G-Eazy, tuy nhiên sau đó anh cho biết cả hai đã giải quyết xong vấn đề. Ngoài ra, MGK cũng đã được bàn tán về hành vi thô lỗ và phân biệt chủng tộc trong quá khứ, tuy nhiên, trai hư này cũng đã thừa nhận và xin lỗi về những hành động đó và cho biết bản thân đã thay đổi.

Về phần mình, Jack Harlow cũng không vừa khi album “Jackman” của anh được đặt tên theo tên của anh và có thể là một cách để tự nhận mình là một người nổi tiếng trong ngành âm nhạc, tương tự như nhân vật siêu anh hùng Wolverine của Marvel – còn được biết đến là “Jackman” với diễn viên chính Hugh Jackman. Tên album cũng thể hiện sự tự tin và kiêu hãnh của Jack Harlow trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Với lời bài hát “The hardest white boy since the one who rapped about vomit and sweaters / And hold the comments ’cause I promise you I’m honestly better than whoever came to your head right then,” trong They Don’t Love It, Jack Harlow đã ám chỉ mình chỉ đứng sau Eminem và điều này dường như đã khiến MGK khó chịu khi Eminem đã từng có xung đột với anh trong quá khứ.

Theo bạn thì ai đúng ai sai? Hãy cho biết nhé.

Bình luận
Instagram