SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Macklemore x Air Jordan 12 ”Wings” – Jordan cất cánh cho 12s cùng Macklemore

Chàng ca sỹ Macklemore  và bài ”Wings”  đã trở thành bài hát ”quốc ca” của những sneakerheads, những kẻ nghiện giày khi ở đó lột tả được những đam mê, những ước mơ cũng như những sóng gió của shoesgame và điển hình là nói về  Brand. Mặc dù có rất nhiều lời lẽ châm biếm ,  trong bài hát, nhưng sức ảnh hưởng to lớn của nó đã làm brand này yêu quí anh chàng hơn bao giờ hết – Và tới đây, với những tin đồn đang lan trên các website có vẻ như chúng ta sắp có Macklemore x Air 12 ”Wings” !!! 

macklemore-air-jordan-12-wings-black-gold-white

”Wings” hay ”Đôi cánh” vốn tượng trưng cho biểu tượng của  giang rộng 2 tay như đôi cánh mà ông vẫn dùng để bay trong những năm tháng thi đấu của sự nghiệp. ”Wings” của Macklemore là đôi cánh hay chính những đôi đã đem niềm cảm hứng của MJ tới với các head – giờ đây dòng chữ ”Wings” được xuất hiện trên nền vàng gold metallic ở bên hông giày, cùng màu với lỗ xỏ dây. Upper được phối màu đen trắng – tương đồng với ”Playoffs” tuy nhiên những góc chụp vẫn chưa rõ nét với tất cả các chi tiết đôi giày. Và điểm độc đáo nhất đó là ở gót giày thay vì dòng chữ ”Quality inspire be the greatest player” sẽ là hình ”đôi cánh của Jordan” – the ”Wings”.

Hiện tại chưa có bất kì thông tin chính thức nào về phối màu này, tuy nhiên, có một vài trang báo thông báo đây sẽ là phiên bản Cực Kì Giới hạn !!! (theo thông tin update từ sneakerbardetroit chúng ta sẽ có khoảng 12.000 đôi được phát hành kèm theo hộp vàng ánh kim) Đây hẳn sẽ là 1 siêu phẩm tuyệt vời khi mang một ý nghĩa đặc biệt, truyền cảm hứng từ một bài hát đỉnh cao cho shoes games và mang cả những luồng gió mới đầy xúc cảm từ Jordan Brand. Hãy theo dõi SNKR Việt Nam để chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về phối màu này cho các head !!!

air-jordan-12-wings-black-gold-white air-jordan-12-wings-black-gold-white-1 air-jordan-wings macklemore-air-jordan-12

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.