SNKRVN

Nike x maharishi
Tin tức

maharishi tung hình ảnh chính thức cho BST collab cùng Nike

Sau những hình ảnh teaser của BST collab giữa maharishi và Nike vào ngày hôm trước, những hình ảnh chính thức của BST này đã được công bố. Đợt collab lần này sẽ bao gồm ba mẫu giày: Air Force 1 High Premium, Air Force 1 Low Premium và Air Max 270 Bowfin Premium. Đặc biệt hơn, thiết kế của những phiên bản này đều mang sự tương đồng với BST Thu Đông 2018 “International Redactioniste” của maharishi.

Đầu tiên, phiên bản Air Force 1 High Premium sẽ có hai phối màu bao gồm đỏ và navy được làm từ chất liệu vải len, lấy cảm hứng từ những chiếc áo đồng phục của các sĩ quan quân đội. Ngoài ra, cả hai phiên bản này đều sử dụng loại chất liệu len Moon Melton mà maharishi thường hay sử dụng. Đặc biệt, dấu Swoosh trên mẫu giày này được thiết kế cách điệu với hình ảnh họa tiết nổi tiếng của maharishi. Cuối cùng, phiên bản này được trang trí bằng dòng chữ biên soạn MILTYPE iconic của maharishi, đem lại cảm giác sang chảnh cho phiên bản này. Và phiên bản Air Force 1 Low Premium cũng mang thiết kế như vậy, nhưng dưới sắc màu trắng đen.

Cuối cùng, phiên bản Air Max 270 Bowfin Premium khoác lên mình hai bộ cánh bao gồm hai phối màu khác nhau của họa tiết camouflage “Bonsai” đến từ maharishi. Cả hai phối màu đen và xanh lá được áp dụng lên phần upper làm từ chất liệu ripstop, đi kèm với những chi tiết 3M phản quang. Ngoài ra, chi tiết MILTYPE cũng xuất hiện trên hệ thống dây, dấu Swoosh và mũi chân.

BST giày hợp tác giữa maharishi và Nike sẽ được phát hành tại trang chủ của maharishi từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 29/11. Hãy nhanh tay cop ngay nào các bạn!

Ảnh: maharishi

 

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN