SNKRVN

Nike x maharishi
Tin tức

maharishi tung hình ảnh chính thức cho BST collab cùng Nike

Sau những hình ảnh teaser của BST collab giữa maharishi và vào ngày hôm trước, những hình ảnh chính thức của BST này đã được công bố. Đợt collab lần này sẽ bao gồm ba mẫu giày: Air Force 1 High Premium, Premium và Air Max 270 Bowfin Premium. Đặc biệt hơn, thiết kế của những phiên bản này đều mang sự tương đồng với BST Thu Đông 2018 “International Redactioniste” của maharishi.

Đầu tiên, phiên bản Air Force 1 High Premium sẽ có hai phối màu bao gồm đỏ và navy được làm từ chất liệu vải len, lấy cảm hứng từ những chiếc áo đồng phục của các sĩ quan quân đội. Ngoài ra, cả hai phiên bản này đều sử dụng loại chất liệu len Moon Melton mà maharishi thường hay sử dụng. Đặc biệt, dấu Swoosh trên mẫu giày này được thiết kế cách điệu với hình ảnh họa tiết nổi tiếng của maharishi. Cuối cùng, phiên bản này được trang trí bằng dòng chữ biên soạn MILTYPE iconic của maharishi, đem lại cảm giác sang chảnh cho phiên bản này. Và phiên bản Premium cũng mang thiết kế như vậy, nhưng dưới sắc màu trắng đen.

Cuối cùng, phiên bản Air Max 270 Bowfin Premium khoác lên mình hai bộ cánh bao gồm hai phối màu khác nhau của họa tiết camouflage “Bonsai” đến từ maharishi. Cả hai phối màu đen và xanh lá được áp dụng lên phần upper làm từ chất liệu ripstop, đi kèm với những chi tiết 3M phản quang. Ngoài ra, chi tiết MILTYPE cũng xuất hiện trên hệ thống dây, dấu Swoosh và mũi chân.

BST giày hợp tác giữa maharishi và sẽ được phát hành tại trang chủ của maharishi từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 29/11. Hãy nhanh tay cop ngay nào các bạn!

Ảnh: maharishi

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith