SNKRVN

Tin tức

Maison Margiela “Fusion sneaker” – Frankenstein của làng giày cao cấp

Nổi tiếng với những màn lột xác hoàn toàn cho các đôi của mình. Maison Margiela không làm giới thời trang thất vọng khi trình làng những đôi đầy độc đáo. Đơn cử như đôi patchwork ra mắt vào năm ngoái. Hoặc đôi runner vào 2015 quá bụi bặm và gai góc trong thiết kế. Tuy vậy, công nghệ ghi dấu cá tính của Maison Margiela chưa bao giờ được dùng lên footwear nhiều như “Fusion ” Thu/Đông 2018.

Fusion có vẻ ngoài trông như Frankenstein đầy hoang dã. Con quái vật có vẻ ngoài đáng sợ nhưng bên trong lại trái ngược hoàn toàn. Panels bị xé toang xen lẫn những vết cào màu đen nỗi bật trên nền leather trắng. Thêm vào phần panels ở upper màu đen và bạc gợi nhớ đến mảnh băng cuộn. Những mảnh chắp vá vào nhau càng làm tôn thêm tính cách mạnh mẽ của “Fusion“. Con quái vật của giới sneaker được Maison Margiela tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Fusion –

Ngay cả phần laces cũng đươc cố ý dùng dây màu đen và trắng đan xen vào nhau. Một cách vô tình nhưng có chủ đích, sự nỗi loạn của nhà mốt này bao trùm khắp đôi giày. Thôi thúc những tín đồ thời trang yêu sự phá cách không thể kiềm nén nỗi lòng mình mà tậu về ngay một đôi.

fusion sneaker - maison margiela

Fusion –

Từng mảnh ráp nhỏ nhất trong Fusion dù được nâng niu đến thế. Nhưng chi tiết đắt giá nhất mà ít hãng nào dám làm trên đôi sneaker của mình là những giọt keo khô ở midsole trắng. Phần cuối cùng tạo nên bức tranh cá tính cho đôi giày đến từ Maison Margiela. Có thể nói rằng, đôi giày này sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vì những nội tại rất riêng của mình.

Bạn đã có thể đặt mua con quái vật Fusion này của Maison Margiela trên Anrosa’s website. Với mức giá khoảng 1,330 USD cho đôi giày phá cách này.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith