SNKRVN

Tin tức

Maison Margiela “Fusion sneaker” – Frankenstein của làng giày cao cấp

Nổi tiếng với những màn lột xác hoàn toàn cho các đôi sneaker của mình. Maison Margiela không làm giới thời trang thất vọng khi trình làng những đôi sneaker đầy độc đáo. Đơn cử như đôi patchwork ra mắt vào năm ngoái. Hoặc đôi runner vào 2015 quá bụi bặm và gai góc trong thiết kế. Tuy vậy, công nghệ ghi dấu cá tính của Maison Margiela chưa bao giờ được dùng lên footwear nhiều như “Fusion Sneaker” Thu/Đông 2018.

Fusion có vẻ ngoài trông như Frankenstein đầy hoang dã. Con quái vật có vẻ ngoài đáng sợ nhưng bên trong lại trái ngược hoàn toàn. Panels bị xé toang xen lẫn những vết cào màu đen nỗi bật trên nền leather trắng. Thêm vào phần panels ở upper màu đen và bạc gợi nhớ đến mảnh băng cuộn. Những mảnh chắp vá vào nhau càng làm tôn thêm tính cách mạnh mẽ của “Fusion“. Con quái vật của giới sneaker được Maison Margiela tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Fusion – Maison Margiela

Ngay cả phần laces cũng đươc cố ý dùng dây màu đen và trắng đan xen vào nhau. Một cách vô tình nhưng có chủ đích, sự nỗi loạn của nhà mốt này bao trùm khắp đôi giày. Thôi thúc những tín đồ thời trang yêu sự phá cách không thể kiềm nén nỗi lòng mình mà tậu về ngay một đôi.

fusion sneaker - maison margiela

Fusion – Maison Margiela

Từng mảnh ráp nhỏ nhất trong Fusion dù được nâng niu đến thế. Nhưng chi tiết đắt giá nhất mà ít hãng nào dám làm trên đôi sneaker của mình là những giọt keo khô ở midsole trắng. Phần cuối cùng tạo nên bức tranh cá tính cho đôi giày đến từ Maison Margiela. Có thể nói rằng, đôi giày này sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vì những nội tại rất riêng của mình.

Bạn đã có thể đặt mua con quái vật Fusion này của Maison Margiela trên Anrosa’s website. Với mức giá khoảng 1,330 USD cho đôi giày phá cách này.

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN