SNKRVN

Maison Margiela sneakers
Tin tức

Maison Margiela phát hành phiên bản sneakers “bẩn” với giá gần 20 triệu đồng

Năm 2018 vừa qua đã tràn ngập hàng loạt đôi giày khiến cho chúng ta phải hào hứng, bao gồm những đôi giày theo phong cách pre-distressed (là một thuật ngữ dùng để chỉ những thiết kế phá đi hoặc làm bẩn đôi giày một cách có chủ đích, Triple-S là một ví dụ). Trước khi chào đón một năm mới với những bất ngờ mới, đã tung ra đôi sneakers được kết hợp từ hai xu hướng của năm vừa qua, bao gồm distressed và logo-maniac.

Mang vẻ ngoài thể thao đầy ấn tượng, đôi giày được trang bị phần cổ sock-like nhô cao nhằm ôm sát đôi bàn chân, đi kèm với phần đệm nhằm tăng sự linh hoạt cho người sử dụng. Ở trên mặt ngoài của mỗi chiếc giày, logo của được đặt lên một cách đầy ấn tượng với sắc màu đen tương phản, đi cùng với kích cỡ oversized của phần logo này. Cuối cùng, đôi giày màu trắng được điểm lên vài chi tiết distressed nổi tiếng của thương hiệu này ở phần upper và midsole.

Phiên bản sock sneakers của hiện đang được phát hành tại những nhà bán lẻ như Farfetch với giá $740 USD. Liệu bạn có sẵn sàng bỏ tiền ra để sắm phiên bản này? Hãy cho SNKRVN biết nhé!

Ảnh: Farfetch

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith