SNKRVN

Tin tức, Sneakers

MAISON MARTIN MARGIELA FUTURE ” GOLD IRIDESCENT ” – SẮC VÀNG ÁNH KIM

Dòng giày với định dạng high – quen thuộc đến từ Maison Martin Margiela và nổi tiếng với thiết kế lạ và độc đáo, Future đã được lòng rất nhiều celebs và artist nổi tiếng sử dụng như Kanye West, Usher, Justin Bieber, Migos, Tyga, … Hơn nữa, từng được sản xuất với rất nhiều phiên bản đặc biệt cũng như limited, MMM nổi danh nhờ sự áp dụng đa dạng chất liệu upper và màu sắc như pony hair, snake skin, patent leather, … Sau lần ra mắt vào mùa hè vừa qua, với chủ đề silverly, MMM lần này đã cho ra mắt đôi giày cũng mang chủ đề đó. MMM high – với phối màu mang tên Iridescent”, upper được làm bằng patent leather – da bóng. Tuỳ vào góc độ nhìn và ánh sáng, phần da bóng ánh kim sẽ chuyển màu nhẹ và có thể thấy được những vệt xanh giống như những vết dầu loang khá đặc biệt.

maison-margiela-future-high-top-gold-iridescent-1

Vẫn giữ được kiểu thiết thế như những đôi Future trước đây, với phần velcro lớn ngang cổ chân và hệ thống xỏ dây ẩn – hidden eyelets, điểm khác biệt lần này đến từ phần sole, rubber sole đen mờ mang lại sự tương phản màu sắc giữa đế giày với phần upper, tạo nên sự đặc biệt và nét độc đáo cho đôi giày. Kết hợp với đó là phần liner bằng creamy leather – da mịn hứa hẹn sẽ đem lại cho người mang cảm giác êm chân và thoải mái.

 

Với chất lượng tuyệt hảo cũng như uy tín từ Maison Martin Margiela “made in Italy”, mức giá cũng nó cũng không hề dễ chịu, $940 . Đối với những ai đã có thời gian sử dụng và mua những sản phẩm từ đất nước Ý cũng như của Maison Martin Margiela cũng dễ hiểu vì sao lại có giá như vậy, với chất lượng cũng như tên tuổi của hãn, mức giá đó có thể chấp nhận được.

 

Hãy cùng SNKR cập nhật những thông tin mới nhất về trong những bài viết tiếp theo nhé!

 

Bình luận
Instagram