SNKRVN

1
2
3
4
Tin tức, Sneakers

Màn “come back” của chú ngựa vằn adidas YEEZY BOOST 350 v2 “Zebra”

Một lần nữa, Kanye West và adidas chuẩn bị phát hành YEEZY BOOST 350 V2 Zebra. Phát hành lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2017. Sau đấy một thời gian, vào tháng 6/2017 “Zebra” đã được tái bổ sung để đáp ứng độ hot cho các tín đồ sneakers. Thêm một lần nữa, “Zebra” đã được hồi sinh vào tháng 11/2018.

Fan cứng cạ của ông hoàng ba sọc hiển nhiên không xa lạ với việc tái sản xuất dòng adidas YEEZY. Gần đây, adidas Originsld nó đã mang YEEZY BOOST 350 v2 “Pirate Black” trở lại chào đón Black Friday. Điều khiến cho “Zebra” khác biệt chính là bảng phối màu tuyệt vời của nó. Trong khi hầu hết các phong cách lựa chọn tông màu đất hoặc sự đơn sắc thì “Zebra” lại đi ngược lại với thời cuộc khi kết hợp màu sắc trắng và đen đậm để tạo nên một dạng họa tiết xoáy nhìn giống như một chú ngựa vằn dũng mãnh vùng Bắc Mỹ. Midsole màu trắng sữa với độ dày vốn thấy, dòng chữ “SPLY-350” màu đỏ sẫm đậm mùi ZEEZY tạo nên sự tinh tế nhưng không kém phần sống động cho mẫu giày này.

YEEZY BOOST 350 V2 “Zebra”

Với dòng adidas này, sự tái bản nhiều lần của YEEZY BOOST 380, YEEZY BOOST 700 V3 và YEEZY 500 High, lần tái bản thứ 4 này của “Zebra” rất có thể là lần cuối cùng dòng được sản xuất. Do đó, nếu bạn đã bỏ lỡ những lần săn hàng trước thì hãy tận dụng cơ hội vào ngày ngày 21/12, khi chú ngựa vằn “Zebra” được phát hành trên các cửa hàng và trang web adidas YEEZY với giá $ 220 USD.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom