SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Mãn nhãn Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Onitsuka Tiger

Thương hiệu Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa cho ra mắt một Bộ sưu tập mới từ giám đốc sáng tạo Andrea Pompilio với hơn 10 năm gắn bó cùng thương hiệu, ông đã thể hiện tinh thần và thể thao, kế thừa và đổi mới. “Tinh thần Onitsuka Tiger” không chỉ thể hiện thông qua những chi tiết của sản phẩm và thương hiệu, mà từng mẫu thiết kế trong BST Xuân Hè 2021 lần này cũng thể hiện rất rõ ràng nét đẹp của thương hiệu mà ông muốn truyền tải đến người dùng.

Onitsuka Tiger Spring _ Summer 2021 Collecation _ No.19

BST Xuân Hè 2021 có bốn chủ đề: “CÁNH BUỒM”, “NHỮNG ĐƯỜNG THẲNG”, “CỔ ĐIỂN LÀ ĐƯƠNG THỜI”, và “QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC”. Các màu sắc, nét cắt, và chi tiết của các sản phẩm được lấy cảm hứng từ những cánh buồm ngoài khơi đang lướt đi trên sóng nước.

Onitsuka Tiger SS21 1

“CÁNH BUỒM”: Là thiết kế từ những mảnh vải lanh được khâu lại với nhau bằng đường may dích dắc, tượng trưng cho những cánh buồm.

“NHỮNG ĐƯỜNG THẲNG”: Vải nylon twill tạo ấn tượng cực tốt bởi tính đàn hồi của nó, hơn nữa chúng ít nhăn và càng sáng bóng khi chạm vào.

Onitsuka Tiger SS21

“CỔ ĐIỂN LÀ ĐƯƠNG THỜI”: Lấy cảm hứng từ những sản phẩm của quá khứ, BST lần này có giữ lại những yếu tố thể thao và thể hiện chúng trên những chiếc đầm, áo, và váy hằng ngày.
“QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC”: Sử dụng màu be nhẹ nhàng và màu trắng làm nền, thêm vào các thiết kế đường ống và phân lớp để hô biến những bộ đồ bảo hộ lao động thành các mẫu quần áo ấn tượng trong BST.

Các mẫu lần này là những thiết kế được kế thừa từ nhiều chi tiết của các sản phẩm trong quá khứ và được kết hợp cùng các yếu tố hiện đại. Lấy cảm hứng từ những mẫu từ năm 1970, “ACROMOUNT” mang cảm giác cổ điển khi vải và da cùng kết hợp. “DENTIGRE MX” là sự lai tạo của “DENTIGRE” trong BST Thu Đông 2020 với các thiết kế nổi tiếng và bán chạy của Onitsuka Tiger.

Onitsuka Tiger

“TAI-CHI-REBTMSOCK MT“ là mẫu với kẻ sọc đặc trưng của được khâu lên phần thân trên tạo cảm giác trở thành một phần của bàn chân, kết hợp với form thon gọn đặc trưng của dòng ‘tai-chi’.

Bảng màu của BST lần này bao gồm rất nhiều màu sắc bắt mắt như cam và xanh xám, màu đen đậm của đường thẳng, hay các màu cổ điển như màu đỏ rượu vang và màu xanh ngọc lam. Những màu sắc này giúp giữ đúng tinh thần của Onitsuka Tiger, kết hợp với những thiết kế mang tính đương đại để luôn mang đến những phong cách mới mẻ cho người dùng.

Bình luận
Instagram