SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Mãn Nhãn Với Những Mẫu Sneakers Custom Đến Từ Bigassteam Saigon

Là một team custom sneakers (độ giày) có tiếng hiện đang hoạt động tại Saigon, Bigassteam vừa giới thiệu hai mẫu custom rất đáng xem và đầy sự sáng tạo trong tháng 2 và tháng 3 vừa qua.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì custom giày là khái niệm không quá mới mẻ và xa lạ trên thế giới nói chung và giới “nghiện” giày nói riêng. Có thể gọi custom là “độ” giày cũng không sai, với sự khéo léo của đôi bàn tay, những đôi sneaker cũ được hồi sinh và “thay da đổi thịt”, trở nên độc lạ và dường như không bao giờ có thể đụng hàng.

Vào Ngày Air Max 26/03/2023 vừa qua, Bigassteam cùng The Air Saigon đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “Built to Forever”. Trong sự kết hợp lần này, The Air Saigon là team chuẩn bị ý tưởng trong khi Bigassteam custom đôi giày với những đôi tay tài hoa của mình. Biểu tượng chính là một cây cảnh, và thông điệp là việc chăm sóc cây đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo léo và tỉ mỉ. Nhưng để kết hợp AM1 Creep Hemp với ý tưởng Bonsai, Bigassteam quyết định nhuộm da lộn ở phần trên với tons màu Umber trong khi Toebox giữ ban đầu với kem. Bonsai trong trường hợp này là chiếc swoosh được thêu nhiều chi tiết kết hợp với 3 tons màu xanh trên tán lá cây để tăng thêm khối cho hình thêu.

 Hình ảnh mang tính biểu tượng cung cấp phép ẩn dụ hoàn hảo cho sự trường tồn. Tất cả các ngôn ngữ thiết kế được phân phối chi tiết. Đúng với tinh thần của một nghệ nhân Bonsai.

Custom giày không hẳn là làm cho nó mới lại, không đơn giản chỉ là renew. Nó là một phương pháp để người nghệ nhân custom có thể đặt cái tôi của mình vào đôi giày mà bạn đang mang thông qua những hình ảnh mà bạn vẽ lên đôi giày của mình. Hãy đặt lên đó là đôi mắt nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, khung nhạc nếu như bạn là một ca nhạc sĩ, hoặc chí ít là logo hoặc signature của bạn lên đôi giày mà bạn muốn biểu lộ cá tính. Hoặc mang một chút tuổi thơ như mẫu đôi NB được custom theo phong cách Charizard dưới đây cũng từ Bigassteam nhé?

NB 550 “ CHARIZARD “ custom by BIGASSTEAM là phối màu mà Bigassteam muốn chia sẻ với cộng động fan Pokémon nói riêng và những người đam mê sneaker nói chung. Được lấy phối màu và cảm hứng từ “chiến thần” Pokémon Charizard cực kì nổi tiếng trong Pokémon. Charizard, được biết đến ở Nhật Bản với tên Lizardon, là một Pokémon trong nhượng quyền thương mại Pokémon của Nintendo và Game Freak.

Được tạo bởi Atsuko Nishida, Charizard lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi điện tử Pokémon Red and Blue và các phần tiếp theo. Một Pokémon màu cam, rồng, Charizard là dạng tiến hóa của Charmeleon và là dạng tiến hóa cuối cùng của Charmander. Charizard đã nhận được sự đón nhận tích cực từ giới truyền thông, với GamesRadar mô tả nó là “một trong những Pokémon thú vị nhất hiện có.

Bạn nghĩ gì về những mẫu custom này? Hãy chia sẻ với SNKRVN nhé!

Bình luận
Instagram