SNKRVN

Baby-g-pikachu
Baby-g-pikachu
Thời trang, Tin tức

Mang Pikachu đi muôn nơi với BABY-G bản kỉ niệm 25 năm colab với Pikachu

Phiên bản BABY-G Pikachu này được xem là một phiên bản đặc biệt kỉ niệm 25 năm ngày ra mắt của dòng đồng hồ flagship dành cho nữ của Casio G-SHOCK. Được ra mắt lần đầu vào năm 1994, cũng là năm mà chú Pokemon Pikachu được xuất hiện với công chúng lần đầu tiên. Cũng nhằm quảng bá cho phiên bản game sắp tới là Pokemon: Sword and Shield. Cả hai thương hiệu nổi tiếng bật nhất thế giới đã cho ra mắt một phiên bản BABY-G Pikachu cực kì đáng yêu.

Với thiết kế không bao giờ lỗi thời huyền thoại, BABY-G Pikachu có màu đen nhám. Phần dây đeo có nhiều icon tia sét và pokeball tượng trưng cho chú Pikachu đáng yêu. Trên phần giữ dây có con số 0:25 vừa là con số kỉ niệm 25 năm ra mắt của BABY-G, vừa là số thứ tự của Pikachu trong bản Pokedex. Điểm đặc biệt không phải chỉ có thế. Trên mặt đồng hồ sẽ có logo Pokemon với khung hình “y xì” những bản game cổ điển đã quá quen thuộc với các bạn là fan của dòng game Pokemon từ thời phiên bản Red, Blue hay Yellow. Bên dưới sẽ là logo của Casio. Chẳng lẽ chỉ có thế thôi sao? Không hề nha! Khi bạn bật đèn bạn sẽ nhìn thấy một chú Pikachu xuất hiện trên mặt đồng hồ của mình. Giống như là chọn chú Pokemon huyền thoại này từ BABY-G thay vì Pokeball vậy.

Hiện tại thì phiên bản đặc biệt này được thông báo sẽ có giá dự kiến là $120 USD (Khoảng 1 triệu 8 trăm nghìn đồng). Dự kiến ngày bán ra sẽ là vào ngày 15 tháng 11 tại Nhật, cùng ngày với sự kiện ra mắt phiên bản game mới nhất Pokemon: Sword and Shield.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN