SNKRVN

Tin tức, Sneakers

“mang sneaker vẫn cháy nắng” với BLONDEY MCCOY x adidas Superstar.

Blondey McCoy x adidas Superstar

Ngày phát hành
2019-12-14
Giá bán
$110
Nơi bán
adidas.com

Vừa qua, skater Blondey McCoy đã hợp tác với adidas và cho ra một phiên bản đặc biệt của dòng Superstar phong cách silhouette – BLONDEY MCCOY x adidas Superstar.

BLONDEY MCCOY x adidas Superstar

BLONDEY MCCOY x adidas

Phiên bản sneaker của Blondey kết hợp cùng adidas Superstar được mô tả sẽ sử dụng chất liệu PVC trong suốt cho hầu hết phần upper. Để đánh dấu sự góp mặt của mình trong phiên bản lần này, Blondey đã in dập kim tên của mình dọc theo đường 3 sọc đen đặc trưng của adidas. Phần lưỡi gà trắng, phần đế & phần mũi giày cao su nâu giúp tôn lên nét hoàn hảo của đôi giày một cách triệt để.

BLONDEY MCCOY x adidas

BLONDEY MCCOY x adidas

BLONDEY MCCOY x adidas

Đi kèm với đôi adidas Superstar phiên bản này là 3 đôi vớ cao cổ được thiết kế bởi chính McCoy, và màu sắc được lựa chọn gắn liền với những biểu tượng mang ý nghĩa nhất định với chàng skater này. Màu trắng thể hiện sự hợp tác của Blondey với adidas. Màu đỏ tượng trưng cho St. Giles & Cambridge, hai biểu tượng lớn của Soho London quê hương anh. Màu xanh blue đặc trưng của gánh xiếc Picadilly & con đường Oxford.

BLONDEY MCCOY x adidas

BLONDEY MCCOY x adidas

BLONDEY MCCOY x adidas

BLONDEY MCCOY x adidas

cảm thấy phiên bản superstar này khá hay ho, box to bự khá xịn. Ai có sở thích sưu tập vớ đủ kiểu như ad thì đôi này thật sự phù hợp để show off luôn nè, còn ai không có thói quen mang vớ thì e rằng em này có khả năng làm cháy nắng cường độ mạnh nhé.

Blondey McCoy x adidas Superstar sẽ cho ra mắt phiên bản đặc biệt này vào ngày 14/12 sắp đến, cùng hóng và đặt mua ở các store bán lẻ tại đây. Giá bán lẻ được dự tính là $110.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

 

Bình luận
Instagram