SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Marc Jacobs lấy cảm hứng thiết kế từ các thương hiệu nước giải khát

+ logo nước giải khát + áo hoodie = $450 USD?

Là một phần trong bộ sưu tập Xuân/Hè 18 của , hãng mới đây đã kết hợp với tung ra một bộ sưu tập áo hoodie với điểm nhấn là logo Sprite và Fanta to chễm chệ ở giữa ngực. Tông màu được sử dụng dĩ nhiên là cam và xanh lá, trùng với hai màu sắc đặc trưng của Sprite và Fanta. Điểm đáng chú ý chính là chất liệu vải cực mềm và mát được sử dụng, đi cùng với form áo oversized thời trang và logo được thêu một cách cực kì tỉ mỉ trước ngực.

A post shared by Marc Jacobs (@marcjacobs) on

Với hình thức phối hợp này, chắc chắn trong tương lai chúng ta không chỉ thấy logo của Sprite hay Fanta xuất hiện, mà còn có , Nutri Boost, Schweppes, Minute Maid… xuất hiện khắp các cửa hàng  trên toàn thế giới.

Nếu là fan ruột của Marc Jacobs hoặc kiểu thiết kế áo hoodies oversized với các logo như vậy, bạn có thể cop ngay sản phẩm với mức giá $450 USD (gần 10 triệu đồng) tại đây, và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho SNKRVN nhé.

A post shared by Marc Jacobs (@marcjacobs) on


Có thể bạn chưa biết:

Marc Jacobs (sinh ngày 9 tháng 4 năm 1963) là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ. Ông là trưởng ban thiết kế của nhãn hiệu Marc Jacobs, cũng như của dòng sản phẩm Marc by Marc Jacobs. Ông từng là giám đốc thiết kế của hãng thời trang PhápLouis Vuitton danh tiếng từ năm 2007 đến 2014.

Trong những năm gần đây, thương hiệu đã tăng số lượng các cửa hàng và các điểm dịch vụ. Điều này thể hiện rõ trong danh sách chữ ký của các thành phố đặc trưng trong các quảng cáo in của công ty (mặc dù quảng cáo này không cung cấp một cuộc khảo sát hoàn toàn chính xác hoặc đầy đủ các hoạt động bán lẻ của thương hiệu). Một số các cửa hàng giới thiệu thương hiệu hiện tại chỉ là một phần nhất định của một số thương hiệu của công ty (Marc Jacobs, Marc by Marc Jacobs, và Marc Little).

Marc Jacobs

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.