SNKRVN

Marcelo Burlon x Timberland
Tin tức

Sportswear và grunge cùng xuất hiện trong bản collab giữa Marcelo Burlon và Timberland

Đối với những người yêu thời trang thì chắc hẳn cái tên Marcelo Burlon “County Of Milan” không còn xa lạ gì nữa. Vượt ngưỡng doanh thu 9 triệu đô trong năm đầu tiên hoạt động và có mặt tại hơn 250 cửa hàng bán lẻ trên toàn Thế Giới, thương hiệu County of Milan của Marcelo Burlon chính là một trong những cái tên đáng để mắt tới đến từ kinh đô thời trang Milan. Những họa tiết iconic của thương hiệu bao gồm: họa tiết cánh chim thể hiện cho tinh thần tự do, họa tiết rắn cuộn đại diện cho sự quyền lực và sự luân hồi của vũ trụ, họa tiết thổ cẩm của dân tộc Mapuches nhằm thể hiện văn hóa của quê hương anh trên những thiết kế của thương hiệu.

Phiên bản bốt gây ấn tượng về mặt thị giác với hiệu ứng chuyển màu đầy ấn tượng

Vừa mới đây, thương hiệu thời trang đến từ Ý đã bắt tay cùng thương hiệu (một nhà sản xuất và bán lẻ những trang phục ngoài trời của Mỹ) để cùng nhau tung ra phiên bản 6” Boot nổi tiếng. Kết hợp giữa thiết kế sportswear và grunge, phiên bản bốt iconic lần này khoác lên mình chiếc áo chuyển đổi màu sắc với hai sắc màu đen ở phần mũi giày và đỏ ở gót. Ở khu vực lưỡi gà và gót thì mang branding của County of Milan của Marcelo Burlon. Trong khi đó, logo chiếc cây nổi tiếng của được đặt ở khu vực bên hông giày. Được làm từ chất liệu da cao cấp, phiên bản hợp tác lần này còn đi kèm một chiếc tag trang trí đẹp mắt.

Mặt sau của đôi giày có branding của Marcelo Burlon “County of Milan”

Với mức giá là $881 USD, phiên bản bốt đến từ sự hợp tác giữa Marcelo Burlon và hiện đang có mặt tại những nhà bán lẻ như Antonioli.

Đừng quên theo dõi SNKRVN để cập nhật những thông tin mới nhất nhé các bạn!

Ảnh: Antonioli

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.