SNKRVN

Marvel x Foot Locker x adidas AM4 “Marvel 80”
Tin tức, Sneakers

Marvel ra mắt BST “Marvel 80” mừng 80 năm thành lập cùng FootLocker và adidas tại NYCC

Thương hiệu với 2 bộ phim đạt doanh thu cán mốc 1 tỉ đô chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019 – Marvel – vừa mới công bố BST hợp tác cùng Footlocker và adidas AM4 mang tên “ 80”. Bộ sưu tập được biết đến là để kỉ niệm 80 năm thành lập của thương hiệu siêu anh hùng này. Những phiên bản này sẽ được bán ra lần đầu tiên tại New York Comic Con vào tuần này và dự kiến sẽ có giá bán rất dễ thở cho các fan hâm mộ.

Được biết, hoạ sĩ kì cựu Joe Quesada của Comic đã làm việc cùng Foot Factory SPEEDFACTORY để cùng tạo ra hai phiên bản độc quyền của AM4 dành riêng cho dịp kỉ niệm này. Tất nhiên là phiên bản kỉ niệm 80 năm sẽ chẳng giống những phiên bản giày trước. Chỉ tập trung vào một siêu anh hùng hay siêu phản diện nổi tiếng nào đó. Mà phiên bản lần này sẽ tập trung vào những biểu tượng và hình ảnh đặc trưng của . Phiên bản đầu tiên sẽ có tên là “ 80 vol 1” đơn giản và cổ điển. Logo sẽ được biến tấu trải đều theo thân giày từ mũi đến giữa thân giày. Ở gần gót chân sẽ có kí hiệu số 80.

Marvel x Foot Locker x adidas AM4 “Marvel 80”

Phiên bản thứ hai “Marvel 80 Vol 2” sẽ là phiên bản trẻ trung và ấn tượng hơn với phần hình ảnh những trang truyện từ comic cổ điển xếp chồng lên nhau dạng all-over như những đoạn mở đầu một bộ phim Marvel mà chúng ta đã quen thuộc. Phần trang trí sẽ phủ hơn phần nửa upper từ mũi chân đến logo . Đây là gợi nhớ về nguồn gốc của Marvel, là những trang comic cơ bản đã đưa Marvel đến vị thế ngày hôm nay. Theo cá nhân mình thì dù không quá nổi bật, nhưng hai phiên bản này đã thể hiện rất rõ được sự tưởng nhớ về nguồn cội Marvel và hành trình suốt 80 năm qua.

Marvel x Foot Locker x adidas AM4 “Marvel 80”

Nếu bạn là fan của Marvel thì đây là một phiên bản không nên bỏ qua một chút nào vì phiên bản này sẽ được bán với giá chỉ $150 (Khoảng 3 triệu rưỡi đồng) mà thôi. Hai phiên bản này sẽ được bán tại trong dịp sự kiên NYCC tại cửa hàng số 34 đường Herald Square của FootLocker từ ngày 4/10/2019 và sẽ được bán online tại FootLocker.com vào ngày 18/10/2019.

Nguồn: Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.