SNKRVN

Marvel x Foot Locker x adidas AM4 “Marvel 80”
Tin tức, Sneakers

Marvel ra mắt BST “Marvel 80” mừng 80 năm thành lập cùng FootLocker và adidas tại NYCC

Thương hiệu với 2 bộ phim đạt doanh thu cán mốc 1 tỉ đô chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019 – Marvel – vừa mới công bố BST hợp tác cùng Footlocker và adidas AM4 mang tên “Marvel 80”. Bộ sưu tập được biết đến là để kỉ niệm 80 năm thành lập của thương hiệu siêu anh hùng này. Những phiên bản này sẽ được bán ra lần đầu tiên tại New York Comic Con vào tuần này và dự kiến sẽ có giá bán rất dễ thở cho các fan hâm mộ.

Được biết, hoạ sĩ kì cựu Joe Quesada của Marvel Comic đã làm việc cùng Foot Factory và adidas SPEEDFACTORY để cùng tạo ra hai phiên bản độc quyền của adidas AM4 dành riêng cho dịp kỉ niệm này. Tất nhiên là phiên bản kỉ niệm 80 năm sẽ chẳng giống những phiên bản giày Marvel trước. Chỉ tập trung vào một siêu anh hùng hay siêu phản diện nổi tiếng nào đó. Mà phiên bản lần này sẽ tập trung vào những biểu tượng và hình ảnh đặc trưng của Marvel. Phiên bản đầu tiên sẽ có tên là “Marvel 80 vol 1” đơn giản và cổ điển. Logo Marvel sẽ được biến tấu trải đều theo thân giày từ mũi đến giữa thân giày. Ở gần gót chân sẽ có kí hiệu số 80.

Marvel x Foot Locker x adidas AM4 “Marvel 80”

Phiên bản thứ hai “Marvel 80 Vol 2” sẽ là phiên bản trẻ trung và ấn tượng hơn với phần hình ảnh những trang truyện từ comic cổ điển xếp chồng lên nhau dạng all-over như những đoạn mở đầu một bộ phim Marvel mà chúng ta đã quen thuộc. Phần trang trí sẽ phủ hơn phần nửa upper từ mũi chân đến logo adidas. Đây là gợi nhớ về nguồn gốc của Marvel, là những trang comic cơ bản đã đưa Marvel đến vị thế ngày hôm nay. Theo cá nhân mình thì dù không quá nổi bật, nhưng hai phiên bản này đã thể hiện rất rõ được sự tưởng nhớ về nguồn cội Marvel và hành trình suốt 80 năm qua.

Marvel x Foot Locker x adidas AM4 “Marvel 80”

Nếu bạn là fan của Marvel thì đây là một phiên bản không nên bỏ qua một chút nào vì phiên bản này sẽ được bán với giá chỉ $150 (Khoảng 3 triệu rưỡi đồng) mà thôi. Hai phiên bản này sẽ được bán tại trong dịp sự kiên NYCC tại cửa hàng số 34 đường Herald Square của FootLocker từ ngày 4/10/2019 và sẽ được bán online tại FootLocker.com vào ngày 18/10/2019.

Nguồn: Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN