SNKRVN

Thời trang, Tin tức

mastermind Japan X END – Những chiếc T-shirt in hình ”đầu lâu”

mastermind Japan đã là một thương hiệu quá nổi tiếng tuy nhiên sau những bản collab đình đám cùng adidas thì có vẻ như dạo này họ đang chùng xuống. Và vào cuối tuần này, mastermind sẽ quay trở lại cùng End trong bộ sưu tập t-shirt hoàn toàn mới với những chiếc đầu lâu đã quá nổi tiếng rồi.

mastermind-japan-end-t-shirt-collaboration-04Những chiếc áo phông cao cấp này có thiết kế basic, đơn giản và dễ mặc. Họa tiết in trên áo là những họa tiết đầu lâu quan thuộc của mastermind cùng logo của END. Pack collab này sẽ sớm được phát hành tại các store retail và online vào mùng 4 tháng 6 tới. Nếu bạn là fan của họa tiết đầu lâu, hay những bản collab của mastermind thì đây là cơ hội để làm dày thêm bộ sưu tập của mình đó.

mastermind-japan-end-t-shirt-collaboration-01 mastermind-japan-end-t-shirt-collaboration-02 mastermind-japan-end-t-shirt-collaboration-03

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN