SNKRVN

Tin tức

MASTERMIND – thương hiệu lắm trò nhiều chiêu – hết sneakers tới tumbler

Nhắc đến các thị trường nổi tiếng về hay sneakers, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được Nhật Bản. Quốc gia nổi tiếng với các phong cách độc-lạ nhưng vô cùng cuốn hút giới trẻ. Cái tên mastermind có lẽ không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Sau lần hợp tác với VansBAPE, mastermind tiếp tục hợp tác với 1 thương hiệu Nhật khác. Khác với trước, lần collab này không còn là thời trang nữa. mastermind mở rộng các sản phẩm của mình với sự hợp tác cùng thermo mug – một chuyên gia trong lĩnh vực bình và ly.

Nếu các bạn thường theo dõi các sản phẩm của Starbucks, thermo mug thường có những bộ sưu tập đặc biệt với nhãn hàng này. Tuy nhiên, những sản phẩm của thermo x Starbucks luôn có giá khá đắt đỏ và luôn out-stock nhanh. Riêng sự kết hợp giữa mastermind và thermo mug đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Không chỉ vì cái tên thermo, mà còn vì sự có mặt của thương hiệu thời trang đình đám kia. Bạn có thể nhìn rõ hơn các sản phẩm trong bộ sưu tập này rõ hơn bên dưới.

mastermind x thermo mug

Trong phiên bản ra mắt lần này, cả hai đã tạo ra 4 items khác nhau. Từ tumbler đến umbrella bottles đều có sẵn cho bạn tha hồ lựa chọn tuỳ theo mục đích. Không chỉ vậy, mỗi một mẫu còn có đến hai phối màu khác nhau. Phối màu gold và silver trên các hoạ tiết nổi bật với nền đen bóng của các sản phẩm. Và chi tiết ấn tượng nhất của sự hợp tác này chính là hình ảnh đầu lâu xương chéo đặc trưng của mastermind.

Umbrella bottles sẽ có giá retail là 80 USD. Trong khi đó, tumbler có giá nhỉnh hơn một chút với 89 USD. Đặc biệt hơn, bộ sưu tập này không hề được bán rộng rãi. Từ 18 đến 20 tháng 9 này, những sản phẩm trên sẽ được raffle online. Bạn có thể theo dõi nhiều thông tin hơn tại website chính của thermo mug.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.