Medicom Toy mang chú hề Pennywise lên món đồ chơi Be@rbrick trứ danh
Sneakers, Tin tức

Medicom Toy mang chú hề Pennywise lên món đồ chơi Be@rbrick trứ danh

Chắc chú hề Pennywise đáng sợ này đến từ Be@rbrick cũng là một chiến dịch để quảng bá cho phần hai của bộ phim IT 2 sắp sửa ra mắt đây

Là nhân vật đáng sợ bậc nhất của vũ trụ điển ảnh kinh dị, chú hề Pennywise, nhân vật chính của bộ phim IT mới đây vừa được Medicom Toy mang lên món đồ chơi Be@rbrick trứ danh trứ danh của mình. Thương hiệu đồ chơi của Nhật lại một lần nữa cho thấy tài năng trong việc phát hành các sản phẩm đồ chơi hấp dẫn, đáng để sở hữu. Đáng tiếc là chỉ có một phiên bản gấu BE@RBRICK 400% cho nhân vật này.

Chắc chú hề Pennywise đáng sợ này đến từ Be@rbrick cũng là một chiến dịch để quảng bá cho phần hai của bộ phim IT 2 sắp sửa ra mắt đâyCụ thể, ta sẽ có hình dáng của chú hề Pennywise, trong trang phục cổ điển quen thuộc cổ điển màu xám (bộ áo của các diễn viên hề trong rạp xiếc châu Âu vào những năm 70s, 80s), nổi bật với hàng nút màu đỏ. Điểm đáng nói chính là khuôn mặt của nhân vật được vẽ một cách vô cùng chi tiết, và thật sự đáng sợ. Mái tóc màu cam đặc trưng của Pennywise cũng được mô phỏng, nổi bật trên nền trắng cuẩ chiếc tai, giống với cách mà Medicom Toy làm khi thiết kế nhân vật Batman vậy.

Chú BE@RBRICK hình dáng Pennywise mới toanh này hiện đã được phát hành tại website chính tức của Medicom Toy và một số cửa hàng bán lẻ như CJ MART với mức giá $167 USD (khoảng gần 3 triệu đồng). Đây chắc chán sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua cho các fan ruột của series phim IT, hoặc các hypebeast yêu thích cảm giác mạnh, cũng như những ai đang muốn đa dạng hóa bộ sưu tập BE@RBRICK của mình.

Chắc chú hề Pennywise đáng sợ này đến từ Be@rbrick cũng là một chiến dịch để quảng bá cho phần hai của bộ phim IT 2 sắp sửa ra mắt đây

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram