SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Melting Sadness x adidas Superstar – Cảm hứng từ thiên nhiên, những loài hoa và những chú ong hút mật

Melting Sadness x adidas là một trong những collab đang đại diện để truyề tải cho một năm 2021 mà thương hiệu ba sọc đẩy mạnh nhận thức của việc Sống XANH cũng như Bảo vệ Môi trường. BEE WITH YOU – là thông điệp vừa mang tính truyền tải về việc đồng hành cùng bạn trong MÔI TRƯỜNG TỰ NHIÊN, bên cạnh đó là việc lấy CHÚ ONG, HOA LÁ làm chủ đề cho đôi sneakers Superstar.

Hai phối màu của Melting Sadness x BEE WITH YOU đều sử dụng các phần patch (miếng dán) trên phần thân giày đính liền thông qua hệ thống thắt dây. Cảm hứng từ thiên nhiên chính là chiếc lá, bông hoa, trái tim,… Đặc biệt những miếng dán dạng rời này lại cũng chính là những hình ảnh xuất hiện cùng chú ong trên lưỡi giày đang đậu trên những bông hoa hút mật chăm chỉ.

Những chi tiết lạ mắt của đôi collab BEE WITH YOU được làm bằng vật liệu vải nỉ bông, bên cạnh đó là phần lót cao su của đôi hình như đã được sử dụng thay thế khác với những đôi bình thường. Các bạn nào có sở hữu đôi sneakers Melting Sadness x adidas Superstar BEE WITH YOU  thì chú ý nhé. Đừng quên theo dõi SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất nữa nhé.

—Quảng Cáo—

Onitsuka Tiger SS21

Melting Sadness x adidas SuperstarMelting Sadness x adidas SuperstarMelting Sadness x adidas SuperstarMelting Sadness x adidas SuperstarMelting Sadness x adidas SuperstarMelting Sadness x adidas Superstar

Bình luận
Instagram