SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Metro Boomin Mang Một Phần Trình Diễn Đỉnh Cao Đến Coachella 2023

Màn trình diễn của Metro Boomin tại Coachella năm nay chính một trong những set diễn đỉnh cao nhất của festival này. Nhà sản xuất nổi tiếng này đã đưa Mike Dean lên sân khấu để chơi đàn, đưa John Legend lên để trình diễn và một loạt các nhạc công chơi kèn, dây hoặc các nhạc cụ khác để tăng cường cho các bài hát từ album HEROES & VILLAINS được đánh giá cao của anh.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Metro Boomin là một nhà sản xuất âm nhạc và nhạc sĩ người Mỹ, sinh ra tại St. Louis, Missouri vào ngày 16 tháng 9 năm 1993. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2010 và nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng nhất của thế hệ mới.

Metro Boomin bắt đầu thực hiện các sản phẩm âm nhạc cho các nghệ sĩ như Mane và OJ da Juiceman. Tuy nhiên, anh nổi tiếng khi sản xuất cho Future, một nổi tiếng người Mỹ, với các bản hit như “Karate Chop” và “Honest”. Sau đó, Metro Boomin đã sản xuất nhiều bản hit cho các nghệ sĩ khác như Drake, và Lil Wayne.

Với âm nhạc của mình, Metro Boomin đã đạt được nhiều giải thưởng và đề cử, bao gồm giải Grammy cho “Best Rap Performance” với bài hát “Bad and Boujee” của Migos vào năm 2018. Anh cũng được xem là một trong những nhà sản xuất âm nhạc quan trọng nhất của thế hệ mới, với ảnh hưởng lớn đến thể loại âm nhạc trap và hip-hop.

Về set diễn đêm qua tại Coachella, đừng nghĩ rằng Metro Boomin chỉ đơn giản bấm play các bài hát cho đám đông khi anh thực sự đã mang lên sân khấu gần như tất cả các khách mời trong album của mình.

Future xuất hiện trên sân khấu đầu tiên, sau đó là những khoảnh khắc tuyệt vời từ Don Toliver, 21 Savage, và thậm chí cả Diddy cho phiên bản remix “Creepin”. Ngoài ra, bài hát “Metro Spider” cũng được phát để đòi lại sự tự do cho Young Thug.

Tất cả các bài hát được chuyển đổi một cách trôi chảy và phù hợp với nhau, ngay cả khi chúng không phải là các bài hát trong album, dựa trên tài năng của Metro khi anh thể hiện cách mix âm thanh tuyệt vời để đưa người hâm mộ từ bài này sang bài khác.

Tổng thể, đây là một set diễn tuyệt vời với năng lượng cao, những bản hit quen thuộc, thành phần hình ảnh mới mẻ và hấp dẫn với truyện tranh và nghệ thuật nổi bật, và còn có phần giới thiệu đặc biệt của Coachella từ Morgan Freeman. Metro Boomin chắc chắn không đùa.

Bình luận
Instagram