SNKRVN

#MGOD SNKRVN Pickups
Kiến thức

#MGOD – Điểm mặt những nhà bán lẻ khét tiếng của giới sneakers/streetwear (P3)

– SNKRVN Pickups (Mua gì, ở đâu?) là một chuyên mục mới đến từ SNKRVN với mục đích đem đến cho người đọc những thông tin liên quan đến việc mua sắm sneakers hiện nay, cũng như đưa ra những lời khuyên, cách thức mua tại, đồng giời giới thiệu những cửa hàng bán lẻ local nổi tiếng tại mỗi đất nước.

Sau hai phần mở đầu thành công, chúng ta hãy cùng tiếp tục điểm mặt năm nhà bán lẻ tiếp theo đã từ lâu gây được tiếng vang lớn. Khác với 10 cái tên đã đề cập trước đó, năm thương hiệu này thường tập trung vào những sản phẩm dành cho thời trang hơn. Chúng ta hãy cùng điểm qua nhé!

Phần 1

Phần 2

MR PORTER

Trang chủ: https://www.mrporter.com/en-us/

Vị trí cửa hàng: Không có

Instagram: @mrporterlive

MR PORTER được ra mắt bởi nhà bán lẻ trực tuyến NET-A-PORTER vào năm 2010 và ban đầu được mô tả là “cửa hàng trực tuyến xa xỉ đầu tiên của thời trang nam giới với quy mô toàn cầu” bởi tờ báo Financial Times. MR PORTER có danh sách sản phẩm bao gồm hơn 450 thương hiệu quốc tế hàng đầu, đi cùng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới, đến hơn 170 quốc gia (bao gồm cả dịch vụ giao hàng trong ngày tại London và New York).

Giống như SSENSE, MR PORTER chuyên về giày dép và quần áo cao cấp từ các thương hiệu như Tom Ford, Brunello Cucinelli, Balenciaga, Gucci, Polo Ralph Lauren, Loro Piana, A.P.C., Amiri và Nike. Tuy nhiên, gần đây, nền tảng này cũng đã cung cấp các bản phát hành hot, bao gồm cả YEEZY Boost 350 hay các phiên bản adidas YEEZY sau đó.

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm đa dạng, MR PORTER còn phân biệt chính nó với các bán lẻ khác theo một số cách. Cổng này cung cấp dịch vụ giao hàng vào ngày hôm sau tới một số địa điểm nhất định, cũng như Dịch vụ hàng đầu MR PORTER, cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày tại New York và các địa điểm được chọn tại New Jersey. MR PORTER cũng tự hào về dịch vụ khách hàng, điều này rất quan trọng đối với trải nghiệm mua sắm hoàn toàn trực tuyến, đặc biệt là khi bạn trả lại sản phẩm. Một nhóm biên tập mạnh mẽ cung cấp cho khách hàng các báo cáo xu hướng và các bài xã luận khác, những hướng dẫn như vậy về cách mặc một số phong cách nhất định nhằm hỗ trợ trong việc lựa chọn giày thể thao hoặc chủ đề phù hợp.

KM20

Trang chủ: https://www.km20.ru/

Vị trí cửa hàng: Moscow

Instagram: @kuznetskymost20

Kuznetsky Most 20, hay còn gọi là KM20, là điểm đến cho tín đồ streetwear và sneakers hàng đầu của Moscow. Được thành lập vào năm 2009 bởi Olga Karput, KM20 được công nhận bởi các tờ báo danh tiếng như The Business of Fashion bằng việc mang các thương hiệu và xu hướng quốc tế như JW Anderson và YEEZY đến Nga.

KM20 chia chuyên mục giày dép của mình thành ba loại: giày thể thao, giày và boots, dép. Danh sách thương hiệu của nhà bán lẻ này có mặt từ Fear of God đến Gosha Rubchinskiy x adidas. Trên trang trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ những phiên bản collab hiếm cho đến kinh điển trong làng thời trang. KM20 cũng là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm những phiên bản sneakers hợp tác mà có thể chúng đã bán hết ở nơi khác.

Nếu điều đó vẫn chưa thuyết phục bạn về một vị trí trong danh sách này của KM20, thì thêm một điểm thú vị nữa là tầng trên cùng của cửa hàng có một nhà hàng đầy ấn tượng. Hai tầng của tòa nhà rộng 2.500 mét vuông dành riêng cho mua sắm, trong khi tầng thứ tư là một nhà hàng với 90 chỗ ngồi và một sân thượng nhìn ra trung tâm thành phố Moscow.

Trang chủ: https://www.doverstreetmarket.com/

Vị trí cửa hàng: London, New York, Tokyo, Bắc Kinh, LA và Singapore

được thành lập bởi nhà sáng lập của COMME des GARÇONS – Rei Kawakubo và chồng của bà, Adrian Joffe. Cửa hàng ban đầu nằm trên phố Dover ở London, nhưng sau đó, cửa hàng đã chuyển đến Haymarket ở thủ đô nước Anh và bốn chi nhánh khác đã được mở trên khắp thế giới, với một cửa hàng mới mở ở Los Angeles.

Mặc dù tập trung vào việc mở rộng thị trường, nhà bán lẻ đa thương hiệu sở hữu những sản phẩm đến từ những cái tên đình đám như Supreme, NOAH đến UNDERCOVER hay Balenciaga. Ngoài ra, cửa hàng trực tuyến của cũng không hề bị coi thường khi đưa ra những sản phẩm siêu hot và theo xu hướng như Salomon hay Kiko Kostadinov.

Tại Dover Street Market, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm kinh điển trong ngành công nghiệp thời trang, và một số trong đó bạn khó có thể tìm thấy ở các nhà bán lẻ sneakers trực tuyến khác.

GR8

Trang chủ: https://gr8.jp/men/all/shoes

Vị trí cửa hàng: Tokyo

Instagram: @gr8_tokyo

Cửa hàng GR8 nằm ở khu phố đầy màu sắc của Tokyo. Nhà bán lẻ luôn được biết đến khi đem đến những sản phẩm đến từ các nhà thiết kế mới nổi từ khắp nơi trên thế giới và những tiền bối đến từ cả hai lĩnh vực thời trang streetwear và cao cấp.

Cũng như các nhà bán lẻ khác trong danh sách này, cửa hàng trực tuyến GR8 cung cấp nhiều lựa chọn phát hành hấp dẫn, bao gồm các phiên bản YEEZY mới nhất được phát hành, bên cạnh các phiên bản sneakers đại trà khác được lựa chọn một cách cẩn thận.

JUICE

Trang chủ: https://juicestore.com/

Vị trí cửa hàng: Hồng Kông, Los Angeles, Đài Bắc, Thượng Hải, Thành Đô và Bắc Kinh

Instagram: @juice_hk, @juice_la

JUICE là một trong những cửa hàng sneaker được tôn trọng nhất ở Châu Á, có mặt ở nhiều thành phố trên khắp lục địa và thậm chí mở một cửa hàng gần đây tại Los Angeles. Trên cửa hàng trực tuyến của họ, những sản phẩm được chia thành giày thể thao, giày và dép.

Loại thứ ba là hạn chế nhất, có khá ít sự lựa chọn nhưng chúng lại mang chất lượng cùng độ hiếm có cao như phiên bản CLOT x Buscemi và dòng sản phẩm hợp tác giữa JUICE và Suicoke.

Về thể thao, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ Hender Scheme cho đến adidas và Nike, bao gồm một số phiên bản giới hạn, chẳng hạn như Concepts x adidas Consortium Energy Boost hay JW Anderson x Converse collab.

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.