SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Mia Khalifa Gợi Cảm Trong Trang Phục Summer Wear Của Shoreditch Ski Club

Mia Khalifa vừa nhận lời trở thành gương mặt đại diện cho BST hè năm nay của thương hiệu London đang lên Shoreditch Ski Club. Vốn được biết đến nhiều qua chiếc áo khoác Willow Puffer, Shoreditch Ski Club thực hiện việc mở rộng bộ sưu tập mùa hè với các thiết kế có xu hướng thể thao và đồ bơi khi tất cả đều được Mia Khalifa diện một cách xuất sắc và đầy thần thái.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Shoreditch Ski Club là một nhãn hiệu thời có trụ sở tại London. Tuy tên gọi của hãng có từ “Ski Club” (Câu lạc bộ trượt tuyết), nhưng thực tế thương hiệu này không liên quan đến hoạt động trượt tuyết. Shoreditch Ski Club nổi tiếng với các thiết kế sáng tạo và cá tính, thường được lấy cảm hứng từ thị trường tại khu Shoreditch ở London.

Nhãn hiệu này tạo ra các mẫu áo phông, áo khoác, trang phục bơi và các trang phục mang thể thao và phá cách. Shoreditch Ski Club được nhìn nhận là một thương hiệu mới nổi với sự sáng tạo và tính cá nhân trong thiết kế của mình.

Với mục tiêu mang beachclub đến nightclub, bộ sưu tập summer wear này của Shoreditch Ski Club gồm các mẫu áo tắm với các phần cắt xẻ và các mẫu áo gần giống đồ lót và hoàn hảo để mặc dưới những trang phục hàng ngày. Đáng chú ý, Mia Khalifa còn sáng tạo khi diện áo phông “The Heart Run Race” của thương hiệu, bên cạnh những chiếc áo len cắt ngắn mang đại học và nhiều áo phông cắt ngắn khác phù hợp cho mùa hè.

Như Mia Khalifa thể hiện, những thiết kế này hoàn hảo để mặc chồng lên nhau – bạn chỉ cần mặc một áo thun trơn và diện một mảnh trang phục cắt ngắn của Shoreditch Ski Club lên trên, và bạn đã đi được nửa đường rồi đấy. Nói về việc xuất hiện trong dự án này, Mia Khalifa cho biết: “Đây là một trải nghiệm rất vui với tôi. Những bộ trang phục mùa hè này được thiết kế tuyệt vời, tôi cảm thấy tự tin khi mặc nó, và đội ngũ của thương hiệu cũng thật giỏi, tôi rất biết ơn vì đã là một phần của điều này.”

Với Mia Khalifa, ngôi sao từng có xuất thân từ ngành công nghiệp phim người lớn này đã dần trở thành một hiện tượng mạng xã hội với sự xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khác nhau, cũng như hoạt động và tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ.

Bình luận
Instagram