SNKRVN

Tin tức, Sneakers

miadidas Stan Smith – Tiếp nối vinh quang bằng những thiết kế mới

Như mọi cá nhân yêu thích đều biết rằng Stan Smith là một  trong những đôi giày được yêu thích nhất bởi tính đa dụng của nó. adidas đã tạo ra một đôi giày huyền thoại và được yêu mến bởi cả cộng đồng trên khắp thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Kể từ khi trở lại vào năm 2014 cho đến nay, adidas đã đầu tư rất nhiều để cho ra đời hàng loạt các chất liệu, phiên bản khác nhau của Stan Smith nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của toàn bộ các khách hàng và thị trường.

mi-adidas-stan-smith-options

miadidas là một trong những phân khúc nhằm đáp ứng cho việc custom sản phẩm theo đúng ý thích của người mua hàng. Đây là sản phẩm của adidas đầu tư nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh so với NikeID, một công cụ đang làm mưa làm gió tại nước Mỹ và khắp nơi trên toàn thế giới.

sẽ được đầu tư đúng mực và một khi xuất hiện trên miadidas thì chắc chắn sẽ mở ra những sáng tạo, tư duy mới dựa trên một đôi đã hơn 40 năm tuổi.

Trong năm nay, adidas quyết định tôn vinh sự sáng tạo và sẽ áp dụng nó lên rất nhiều các dòng sản phẩm được cho là lâu đời. Mục tiêu cuối cùng là “thay da đổi thịt” cho tinh thần của thương hiệu gần 100 năm nay. Những bước đi đầy toan tính liệu có giúp adidas thành công và chiếm lại thị phần trong hiện nay.

snkr viet nam stan smith 2

Các loại vật liệu được cung cấp trong miadidas là upper, lưỡi gà: da cá sấu, da đà điều và da trơn.

Bộ phân dây có thể thay thế bằng miếng velcro.

Ngoài ra các chị tiết khác có thể thay thế màu sắc tùy chọn

Mức giá hiện nay được miadidas được ra là từ 110 usd trở lên.

snkr viet nam stan smith 1

Hãy truy cập ngay vào website của adidas và custom ngay đôi Stan Smith theo ý thích của chính mình nhé. Thỏa sức sáng tạo nào! miadidas – Thỏa sức sáng tạo nào!

Hãy cùng chờ xem adidas sẽ làm gì nhé. Các bạn cũng đừng quên truy cập www..com và follow fanpage của chúng tôi www.facebook.com/snkrvn cũng như instagram nhé: www.instagram.com/snkrvn

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.