SNKRVN

Coach
Tin tức

Michael B. Jordan chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Coach

Michael B. Jordankẻ phản diện đẹp trai và tài hoa của làng điện ảnh Mỹ – trở thành ngôi sao Hollywood hạng A sau vai diễn phản diện Killmonger để đời trong bộ phim siêu anh hùng Black Panther đình đám hồi đầu năm.

Nổi tiếng với gương mặt điển trai, dáng người cân đối, cơ bắp cuồn cuộn cùng với gu thời thang cực chất qua những bộ outfit lúc trẻ trung, lúc thanh lịch rất hợp thời điểm, Michael B. Jordan từng được SNKRVN “soi” và điểm qua những nét nổi bật về phong cách ăn mặc.

Killmonger chính thức về nhà Coach

Mới đây, thương hiệu thời trang cao cấp Coach đã chính thức công bố thông tin Michael B. Jordan là gương mặt được chọn để làm đại diện cho dòng sản phẩm nam giới cao cấp của hãng, bắt đầu từ BST Mùa xuân 2019.

Một gương mặt nổi tiếng khác cũng là gương mặt đại diện cho hãng thời trang cao cấp này là cô ca sĩ trẻ người Mỹ là Selena Gomez. Nhắc lại về Jordan, anh sẽ không chỉ là người mẫu, mà sẽ được tham gia thiết kế BST sản phẩm cho riêng mình trong thời gian tới. Anh sẽ làm việc trực tiếp với giám đốc sáng tạo của Coach là Stuart Vevers.

“Tôi cảm thấy vinh dự khi được là một phần của đại gia đình Coach và cực kỳ trân trọng tầm nhìn của Stuart Vevers”, Jordan phát biểu. “Tôi rất nóng lòng được tham gia quá trình sáng tạo thiết kế và khám phá thời trang ở những góc nhìn đa dạng khác nhau”.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.