SNKRVN

Tin tức

Michael Kors’ sneakers vừa ra mắt liền bị vạch trần đạo nhái LV Archlight

Mỗi ngày trôi qua, giới thời trang luôn có những “drama” khác nhau. Bên cạnh những phát ngôn gây sốc từ các hãng thời trang, những vụ đạo nhái luôn là chủ đề “hot” khiến mọi người quan tâm, thích thú. Tài khoản bóc phốt nổi tiếng – Diet Prada – luôn khiến các cộng đồng mạng bàn tán với những lần vạch trần “mượn ý tưởng” nhau giữa các hãng nổi tiếng. Sau lần gọi tên Off-White của Virgil Abloh cùng Vetements và Demna Gvasalia, Diet Prada đưa vào tầm ngắm thương hiệu tiếp theo – Michael Kors.

Michael Kors’ sneakers

Trong bộ sưu tập mới nhất của mình, Michael Kors đã tung ra hình ảnh đôi sneakers có vẻ ngoài tương tự như phiên bản Archlight nổi tiếng của . Diet Prada đã nhanh chóng chỉ ra những điểm giống nhau đến bất ngờ giữa hai đôi sneakers này. Khi đặt cả hai đôi cạnh bên nhau, bạn gần như không phân biệt được nếu không chú ý kỹ các chi tiết trên đôi giày. Ngay cả màu sắc của hai phiên bản sneakers này cũng khiến bạn tự nghi ngờ khả năng phân biệt màu của mình vì sự giống nhau ấy.

Nhìn cận cảnh hơn về đôi giày mới của Michael Kors bên dưới và cho SNKRVN biết ngay ý kiến của bạn nhé. Tuy nhiên, giá thành của đôi sneakers này rẻ hơn LV Archlight gần bảy – tám lần. Đôi sneakers này hiện đang được bán trên website của Michael Kors với mức giá khoảng 160 USD. Nếu muốn trải nghiệm một bản dubbed của LV Archlight, bạn có thể cân nhắc phiên bản này đấy.

Thông tin và hình ảnh từ Diet Prada

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.