SNKRVN

Tin tức

Miley Cyrus sẽ là gương mặt đồng hành cùng chiến dịch Converse “YES TO ALL”

Âm thầm nhưng bùng nổ, lời đồng ý trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch “YES TO ALL” của Miley Cyrus với nhãn hiệu Converse đã trở thành câu chuyện bàn tán trong nhiều ngày qua bởi “cái gật đầu” đầy ý nghĩa của cô ca sĩ trẻ tuổi đa tài này.

Nếu như các bạn chưa biết, “YES TO ALL” là một chiến dịch kết nối cộng đồng LGBTQ chỉ mới vừa được Converse khởi xướng riêng trong năm 2017 này nhằm kêu gọi về sự tự dọ – bình đẳng giới và có cái nhìn nhẹ nhàng hơn đối với cộng đồng này, nhất là đối với những người còn trong độ tuổi thành niên. Và không chỉ riêng Miley mà tổ chức riêng của cô – Happy Hippie Foundation, cũng là một tổ chức tương tự cũng sẽ là đơn vị đồng hành cùng Converse trong chiến dịch này.

Bên cạnh một show diễn âm nhạc sẽ diễn ra vào “Pride Month” (tháng 6 này) thì toàn bộ số tiền lợi nhuận bán ra từ dòng sản phẩm Pride pack của Converse sẽ được quyên góp toàn bộ vào quỹ Happy Hippie để hỗ trợ cho sứ mệnh ý nghĩa này. Bộ sản phẩm Pride pack sẽ bao gồm 2 dòng sản phẩm kinh điển là Chuck Taylor All Star phiên bản thường và phiên bản 70s với sắc màu cầu vòng đặc trưng của lá cờ.

Nếu yêu thích Miley, và cũng như muốn chung tay góp sức vào một công trình ý nghĩa như thế này, bạn có thể ghé ngay trang chủ Converse từ bây giờ để lựa chọn cho mình mẫu giày yêu thích nhất nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.