SNKRVN

Dachi the Shiba
Tin tức

Xin chào, mình là Dachi the Shiba!

Chắc hẳn các bạn đang tự hỏi một chú chó tại sao lại lên tiếng nói ở đây đúng không? Trước tiên cho mình giới thiệu tên đã nhé! Mình là Dachi the Shiba đến từ Canada. Nhiều người nói mình là một hypebeast và là một hot “Instagramer” với 34k lượt follower.

Dachi the Shiba

Nếu các bạn vô tình nhìn thấy hình ảnh của một chú chó shiba với những đôi cực cool thì có thể là mình đó. Mình tuy chỉ mới 1 tuổi rưỡi nhưng lại sở hữu nhiều BST cực xịn nha.

Dachi the Shiba

Dachi the Shiba

Mình chính là một fan cứng của Supremeadidas. Đôi khi mình lẻn vào phía sau các cửa hàng pop-up của NMD và cải trang thành một nhân viên chuyên nghiệp.

Dachi the Shiba

Dachi the Shiba

Ngoài đam mê về ăn uống thì thời trang là niềm yêu thích khác của mình. Mình thích diện áo thể thao, hoodie và đôi khi cả khoác jeans bụi bặm. Mình cũng tham gia cosplay với những trang phục chất hết nấc như bộ đồ hình lân cho năm mới hay biến thành hiệp sỹ với áo giáp của Supreme.

Dachi the Shiba

Dachi the Shiba

Không chỉ đam mê về giầy, phim ảnh cũng là một trong những sở thích của mình. Mới đây mình đã làm một video review về bộ phim hot Avenger: Infinity War. Hãy xem video ngay nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ đó.

Mình luôn cố gắng bắt kịp những xu hướng mới nhất. Đặc biệt là của hai nhãn hàng mình yêu thích. Năm nay là năm của mình, mình sẽ cố gắng chăm chỉ tập thể dục và ăn uống khoẻ mạnh hơn. Không chỉ trở nên thời thượng hơn với những hình ảnh giầy hot hit, mình sẽ bảo vệ môi trường nhiều hơn nữa. Đó là những mục tiêu để mình trở thành một chú chó tốt hơn và là một “hypebeast dog” có tầm ảnh hưởng.

Khi mình diện đồ adidas

Dachi the Shiba

Dachi the Shiba

Và khi Supreme

Dachi the Shiba

Dachi the Shiba

Nếu các bạn yêu thích mình thì hãy follow insta dachihype để thả tim cho những bức hình cực hype của mình nha.

Bình luận
Instagram