SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Mini Rodini và adidas Originals cùng hợp tác cho bản collab thứ hai

 

Sau khi hợp tác với nhau vào cuối năm ngoái, thương hiệu thời trang trẻ em Mini Rodini từ Thụy Điển và adidas Originals đã trở lại với việc phát hành bản collab thứ hai của họ. Một lần nữa đây là phiên bản giới hạn với đồ họa vẽ tay bởi người sáng lập của Mini Rodini và giám đốc sáng tạo Cassandra Rhodin, phong cách mang tính biểu tượng của Originals.
Tất cả các tác phẩm trong bộ sưu tập bao gồm một hình ảnh chú thỏ với cây vợt tennis với chất liệu bông hữu cơ và polyester tái chế để tôn vinh cam kết phát triển bền vững từ hai bên.
 
Trang phục sẽ có sẵn cho trẻ em tuổi từ 3 tháng đến 6 tuổi và Stan Smith sẽ có sẵn trong các kích cỡ 3.5K-9K. Các trang phục đầy đủ sẽ được lên kệ trong tháng ba tại các cửa hàng Mini Rodini, trực tuyến và tại các cửa hàng flagship của adidas Originals, và một số nhà bán lẻ toàn cầu.

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN