SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Missioni X Converse Chuck Taylor Premium – Bản collab đa sắc màu

Mới đây thì các fans trung thành của  đã đón nhận những hình ảnh của pack ”Woven” với những họa tiết đa sắc màu cực kì đẹp mắt. Và có vẻ như chúng ta sẽ còn có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời không kém khi thương hiệu thời trang Ý Missioni quyết định sẽ cùng với Chuck Taylors tạo nên một bản rực rỡ cho mùa hè này.

missoni-converse-chuck-taylor-high-summer-2016-1

Phiên bản kết hợp lần này của Chuck Taylors mang những phối màu cực kì đặc trưng của Missioni, những dải màu đa sắc nhưng tinh tế trên nền vải canvas. Tương phản vẫn sẽ là midsole trắng đặc trưng cổ điển của Chuck Taylors All Stars 70s. Cả pack sẽ được phát hành với 3 phối màu khác nhau gồm xanh ocean, đỏ array và cam cool grey. Hiện tại Missioni X Chuck Taylors đang được phát hành trên các cửa hàng  toàn cầu, còn giờ hãy cùng SNKR Việt Nam nhìn những hình ảnh chính thức của bộ sưu tập này.

missoni-converse-chuck-taylor-high-summer-2016-2 missoni-converse-chuck-taylor-high-summer-2016-3 missoni-converse-chuck-taylor-high-summer-2016-5 missoni-converse-chuck-taylor-high-summer-2016-6 missoni-converse-chuck-taylor-high-summer-2016-8 missoni-converse-chuck-taylor-high-summer-2016-9

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.