SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Missoni x Converse Deck Star Slip On – Sự trở lại trong diện mạo mới

Sau khi tung ra thì trường thiết kế Striped Chucks vào đầu tháng 9 vừa qua, MissoniConverse lại một lần nữa hợp tác với nhau để ra mắt thiết kế mới. Thiết kế lần này không phải là dòng Chuck Taylor All Star truyền thống nữa, mà sẽ là một đôi giày slip on với chất liệu áp dụng cho phần upper rất độc đáo và lạ mắt – Missoni x Converse Deck Star Slip – On.

Missoni-Converse-9-681x454

Đây là một trong những lần hiếm hoi mà Converse đã quyết định thử sức với một dòng giày khác, ngoài dòng giày truyền thống Chuck Taylor All Star. Thiết kế lần này bao gồm phối màu đen và đỏ tía với phần upper là chất liệu da và vải Salin – chất liệu vải hơi nhám, chuyên dụng cho ngành thời trang. Nhìn thoáng qua, upper của Converse Deck Star trong giống như một lớp thổ cẩm với những đường chỉ đủ màu sắc được đan xen vào nhau, nhưng thực ra đó là lớp vải Salin mà SNKR Việt Nam nhắc đến ở trên.

Missoni-Converse-5 Missoni-Converse-8 Missoni-Converse-4

Brandname của cả hai thương hiệu Converse và Missoni đều được in chữ màu trắng ở hai miếng lót giày bằng da màu nâu rất đặc biệt.

Missoni-Converse-7 Missoni-Converse-3

Missoni x Converse Deck Star Slip – On được phát hành hôm qua, thứ Sáu ngày 13 tại các cửa hàng bán lẻ của Converse với giá $200.

Bình luận
Instagram