SNKRVN

Tin tức

Mơ concert – Đi để thấu hiểu, đi để yêu thương

“Ở một nơi xa xôi

Bao quanh là núi đồi..

Chuyện tình yêu vẫn cứ như thế

Sinh ra là có đôi”

Gắn với Đà Lạt, người ta chỉ thường nghĩ đến sự yêu thương của hoài cổ và quá khứ. Điều đó không hẳn là sai, nhưng chắc chắn rằng với chuyến hành trình cùng MƠ concert giữa núi rừng vào mùa lễ Giáng Sinh này – bạn sẽ phải một lần nữa nhìn nhận lại, chốn yêu thương “Đà Lạt” mà chúng ta từng quen; từng biết; từng cảm nhận đã đổi thay như thế nào đấy.

MƠ concert – nhạc hội EDM đầu tiên của thành phố ngàn hoa liệu có gì hấp dẫn đến như vây, mà đã tạo nên cơn sóng thu hút trong suốt 2 tuần vừa qua. Hãy cùng điểm qua sự cuốn hút mà chỉ riêng Mơ có thể đem lại giữa không gian ngút ngàn của thiên nhiên bạn nhé. 

+ Định nghĩa về một Đà Lạt nhẹ nhàng sẽ hoàn toàn thay đổi, với sự tham gia của dàn line-up chất phát ngất cùng sự xuất hiện của dân mơ huyền thoại ĐEN VÂU, rapper TÁO, những cô đào nóng bỏng của Sài Gòn Peachez,… hứa hẹn sẽ mang đến một mùa lễ hội “xuống xác” chưa từng có trên không gian hàng trăm mét vuông.

+ Bạn đi một mình/Bạn có đôi có cặp – điều ấy chẳng sao vì với MƠ, mọi người đều hoàn toàn bình đăng. Phát người yêu miễn phí ngay từ cửa vào, để bạn có thể hoàn toàn thấu hiểu và có một ngày lễ Giáng Sinh thật trọn vẹn.

Còn nếu bạn chẳng thíchMƠ phát người yêu, thì những “chiếc nón tình yêu” với đặc điểm nhận dạng dễ dàng ngay ở mặt trước của nón sẽ giúp bạn có thể tiến gần và tìm hiểu những người cũng mang trong mình tâm trạng như mình đấy.

+ Nếu như đã quen mắt với sự nóng bỏng ở những bữa tiệc EDM hoành tráng tại đất liền, thì ở vùng núi cao – không biết rằng những ravers sẽ quẩy như thế nào nhỉ. Trải nghiệm một không khí hoàn toàn mới lạ có 1-0-2 này để xem, với trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ – bạn có thể xua tan đi sự lạnh lẽo nơi này hay không.

Bên cạnh đó, kế bên khuôn viên chính thì Jaunty Maniacs cũng dành riêng một vùng đất mang tên “Wonderland” như một món quà bất ngờ after-party mà chắc chắn bạn phải tham gia mới biết được. Hướng mình ra núi đồi, cùng một chiếc lều ấm cúng bên cạnh người thân của mình – MƠ concert đích thực là nhạc hội dành cho những trái tim khát khao của tuổi trẻ đấy.

Với mức giá 290.000; thật dễ dàng để sở hữu cho mình chiếc vé bước vào thế giới thần tiên rồi phải không. Truy cập fanpage của MƠ để nhận ngay những thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất chưa đựng đằng sau bộ mã code của chiếc vé bạn nhé.

Thời gian: 14h – 23, Dec 2017
Địa điểm: The KUPID – Dalat no single – 47 Đặng Thái Thân, Đà Lạt (gần bến xe Phương Trang)

MUA VÉ TẠI: http://ticketbox.vn/event/mo-chapter-3-into-the-dream-69537

VÉ ĐI MƠ:
-GA: 29OK
-LỀU 4 NGƯỜI: 6OOK

HOTLINE: 093 836 5201

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.