SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Moschino’s SS17 tại Tuần lễ Thời trang Milan

Với việc tuần lễ thời trang London vừa kết thúc, các fashionista trên toàn thế giới tiếp tục hướng đến Milan – kinh đô thời trang của thế giới, nơi các thương hiệu nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập 2017 của họ. Và Moschino  – một trong số những brand thời trang nổi tiếng nhất sẽ góp mặt tại sự kiện rất được chào đón này.

 

moschino-womens-street-style-ss17-3 moschino-womens-street-style-ss17-13

 

Được biết đến là thương hiệu nổi bật về phong cách thời trang khác biệt mà gần đây đã được phát triển bởi bàn tay tài hoa của Jeremy Scott. Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu màn trình diễn cho bộ sưu tập Moschino’s SS17 lần này có sự xuất hiện của những cái tôi độc nhất, những phong cách khác lạ đến từ những cái tên lớn như James Goldstein, Sara Sampaio và Jasmin Sanders.

 

Sau đây SNKR Việt Nam mời các bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập 2017 mới nhất đến từ thương hiệu Moschino nhé!

 

moschino-womens-street-style-ss17-18 moschino-womens-street-style-ss17-17 moschino-womens-street-style-ss17-16 moschino-womens-street-style-ss17-15 moschino-womens-street-style-ss17-14 moschino-womens-street-style-ss17-12 moschino-womens-street-style-ss17-11 moschino-womens-street-style-ss17-10 moschino-womens-street-style-ss17-9 moschino-womens-street-style-ss17-8 moschino-womens-street-style-ss17-7 moschino-womens-street-style-ss17-6 moschino-womens-street-style-ss17-5 moschino-womens-street-style-ss17-4 moschino-womens-street-style-ss17-2 moschino-womens-street-style-ss17-1

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN