SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Một đôi giày “Call of Duty” sắp được ra mắt với tên gọi cực kêu “Kẻ giết vua”

Call of Duty x Pusha T x adidas Ozweego “Kingslayer” sẽ là tên gọi chính thức của phối màu “cực ngầu” này. Trong khuôn khổ Call of Duty: Mordern Warfare sắp được ra mắt trong tuần này, mới đây một đoạn video giới thiệu về phiên bản CoD x adidas Ozweego Kingslayer vừa được đăng tải. Theo những thông tin chính xác nhất thì đây sẽ là một phiên bản được đồng sáng tạo bởi Pusha T.

Lấy tên từ huy chương trong trò chơi mà bạn chỉ có thể sở hữu sau khi loại bỏ người chơi ghi điểm cao nhất trong đội đối thủ, chiếc giày có màu xám grey wolf và màu xám đậm của chiến binh với phần midsole màu xám và outsole màu đen. Tất nhiên không chỉ là màu sắc, chúng ta còn có một vài hình ảnh đặc trưng nữa như là hình vẽ đầu lâu ở mặt bên phần upper trong khi phía gót chân sẽ có hình ảnh đại bàng và các biểu tượng của CoD xuất hiện.

Call of Duty x Pusha T x adidas Originals Kingslayer sẽ không được bán ra rộng rãi. Đôi giày sẽ chỉ được dành tặng cho những người chiến thắng may mắn. Nhưng bất kỳ người chơi nào cũng có thể đủ điều kiện, tất cả những gì bạn cần làm để có cơ hội cop ngay cho mình một đôi giày là đạt cấp bậc Sĩ quan trong phần chơi mạng trực tuyến của CoD và đăng ký tại callofduty.com/adidas trước ngày 1 tháng 11.

Dự kiến ​​Call Of Duty: Modern Warfare sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 10.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN