SNKRVN

MỘT Sneakers Phiêu Lưu Ký
Đánh giá

MỘT đôi giày cho cả một chuyến hành trình cùng Sneakers Phiêu Lưu Ký

MỘT đôi nguyên ngày – Liệu có ai nghĩ đến việc chỉ với một đôi giày lại có thể sử dụng nguyên ngày, cho mọi hoạt động hay không? Thế mà thương hiệu Việt MỘT lại nghĩ đến việc như thế và thực hiện điều đó theo một cách hoàn toàn mới. Tại MỘT, họ chỉ bán duy nhất một và chỉ một đôi giày duy nhất, và đôi giày đó có thể được sử dụng cho mọi hoạt động trong một ngày thông thường.

MỘT tuy là thương hiệu tương đối mới nhưng với ý tưởng điên rồ, họ đã gặt hái được những thành công nhất định. Chỉ với một đôi giày từ MỘT, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong mọi mục đích: đi làm, dạo phố, đi chơi, thậm chí là trong những chuyến hành trình khám phá mới.

MỘT đôi giày – Một chuyến hành trình

Trong chuyến đi Đà Lạt vừa qua để thực hiện dự án Sneakers Phiêu Lưu Ký hợp tác cùng Traveloka VN, bọn mình đã nảy ra ý tưởng khá hay ho dành cho những đôi giày đến từ MỘT. Những sản phẩm của MỘT được tạo ra để gắn liền với cuộc sống hằng ngày mỗi người, và liệu MỘT có thể trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những trải nghiệm khám phá? Để trả lời cho điều đó, bọn mình đã dành riêng một ngày cho MỘT, và kết quả đem lại thật sự không thể chê được.

Đầu tiên, về thiết kế, MỘT tập trung vào sự đơn giản, cho nên điều đó hoàn toàn ảnh hưởng đến toàn bộ outfit của bạn ngày hôm ấy. Không cầu kì, không rắc rối, và không xa hoa. Và khi bộ outfit của bạn đơn giản và đầy thoải mái, việc hòa mình vào những khám phá và trải nghiệm sẽ càng được dễ dàng hơn.

Thứ hai, sản phẩm của MỘT phù hợp với mọi nhu cầu hoạt động trong ngày hôm ấy của bọn mình. Từ việc đi dạo, đi chơi cho đến trượt ván, MỘT đều phát huy được hết sức mạnh, đúng với thông điệp về việc đồng hành cùng người tiêu dùng để làm những gì mà họ đam mê trong nhịp sống hiện đại.

KẾT: Với mong muốn đồng hành cùng lối sống Việt hiện nay, MỘT đã đem đến cho người dùng một người bạn đồng hành, cũng như là một lời nhắc nhở về lối sống đậm chất Việt ấy. Và MỘT luôn tin rằng cho dù mỗi người đều có một định hướng riêng của bản thân, thì bạn cũng phải luôn tự tin về điều đó, bởi vì đã có MỘT đồng hành cùng bạn trong chuyến hành trình ấy.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK