SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Một đôi NIKE DUNK SB LOW “PARIS” được giao dịch với giá 28,000 USD

Nike Dunk SB Low “Paris” được xem là đôi có giá cao nhất trong dòng sản phẩm của Dunk SB Low. Đôi được ra mắt trên toàn thế giới cách đây gần 18 năm với giá trị lịch sử của nó và câu chuyện đi kèm. Nike Dunk SB Low “Paris” là một đôi được phát hành với số lượng người ta ước lượng từ 150 đến 200 đôi, và có hai đôi được phát hành riêng biệt bởi Collete and Opium. Hai đôi được phát hành riêng biệt này cực ỳ hiếm bởi mỗi đôi sở hữu một đặc điểm riêng biệt khác nhau, Nike đã cắt miếng vải Canvas của tác phẩm được vẽ bởi cố nghệ sỹ Bernard Buffet, người đã mất vào năm 1999.

Nike Dunk SB Low "Paris"
Nguồn ảnh: Reddit

Nike Dunk SB Low “Paris” được ra mắt tại sự kiện White Dunk: Evolution of an Icon, tại sự kiện ấy lúc đầu đôi được bán với hình thức raffle, tuy nhiên sau đó phải huỷ bỏ bởi vì có quá đông người đến xếp hàng để mua nó. Đôi thời điểm 2003 có giá bán lẻ là 69 USD, nhưng trong thời tiết giá lạnh, người ta sẵn sàng bỏ ra hơn 1,000 USD để sở hữu tại thời điểm 18 năm về trước.

Theo báo cáo từ StockX.com thì đôi Nike Dunk SB Low “Paris” đã được giao dịch với mức giá 28,000 USD ~ hơn 550 triệu VNĐ cho size 9.5 US. Đây được xem là một giao dịch rất lớn trong giới toàn cầu và chắc chắn người mua phải là một cực kỳ chịu chơi cũng như chịu chi để sở hữu được phên bản trứ danh này. Giá của đôi Nike Dunk SB Low “Paris” cũng đang được rao bán với giá 60,000 USD ~ 1,2 tỷ VNĐ cho size 6US. Quả thật đôi này xứng đáng mệnh danh là đôi có giá cao nhất trong dòng sản phẩm Nike Dunk SB. 2020, Nike đang tung ra rất nhiều các phối màu mới của Nike Dunk và Nike Dunk SB. Sản phẩm chủ lực này sẽ được đầu tư vô cùng lớn theo sau Nike Air Jordan 1 và Nike Air Force 1. Các bạn nhớ lưu ý để có thể sở hữu các sản phẩm hot của dòng sản phẩm Nike Dunk & Dunk SB nhé.

 

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5
Instagram