SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Một đôi sneakers Yeezy Boost 350 được custom bằng cách thêu cực đẹp từ 199xCustom HongKong

Yeezy Boost 350 có lẽ là một trong những phối màu rất được ưa chuộng bởi các bạn customizer thì phải. Rất nhiều ý tưởng đã được phát triển trên nền đôi màu trắng cực đẹp này như 7 Viên Ngọc Rồng, Naruto, KAWS,… Bằng nhiều hình thức khác nhau từ việc sử dụng màu vẽ, cho đến các chất liệu khác mà hôm nay vô tình thấy được đó chính là thêu thẳng lên nền upper Primeknit của Cream White.

Nhớ không lầm vào năm 2015, khi Kanye Westadidas Originals tung ra những phiên bản của Yeezy Boost, Kanye cũng đã đề cập đến việc đôi giày sẽ là nơi các bạn có thể thoả sức sáng tạo và custom thoải mái để thể hiện cho các tính riêng của người mang. Và thật vậy, hàng trăm ý tưởng đã được hiện thực hoá trên nhiều phối màu của kể từ đó.

Quay trở lại với đôi Custom Yeezy Boost 350 thì mỗi bên chân là một hình hoạ tiết riêng, xin phép được gọi là Ngạo Hổ Tàng Long, một trong những chi tiết từ nền văn hóa Á Đông xuất phát từ Trung Hoa. Về cơ bản thì kỹ thuật thêu không phải quá chi tiết, mình đánh giá con Ngoạ Hổ có phần đẹp hơn là Tàng Long. Khi nhìn gần thì thấy ổn, nhưng nhìn bức ảnh từ xa on-feet trên chân thì màu sắc phối hợp rất đẹp mắt.

199xCustom không dừng lại ở đó, còn có rất nhiều các sản phẩm khác đẹp mắt cũng được áp dụng kỹ thuật thêu, các bạn có thể tham khảo thêm trên sau nhé: https://www.instagram.com/199xcustom/
Cũng đừng quên theo dõi @ mỗi ngày để cập nhât tin tức mới nhất nhé các bạn.

Yeezy Boost 350 Cream White Custom

Yeezy Boost 350 Cream White Custom

Yeezy Boost 350 Cream White Custom

Yeezy Boost 350 Cream White Custom

Bình luận
Instagram