SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Một nhà hàng cấm cửa khách hàng mang Nike Air Max bởi đây là đôi sneakers được dân buôn ma túy …ưa chuộng

Rất nhiều các nhà hàng, quán bar trên toàn thế giới đưa ra những quy chuẩn riêng về cách ăn mặc của khách hàng nhằm giữ vững uy tín, và tạo ra một thói quen tương xứng với thương hiệu mà nhà hàng, quán bar đó xây dựng.

60543767

Sẽ không còn lạ gì nếu một quán bar, một nhà hàng cấm khách hàng mặc áo pull, đi dép bước vào một nơi sang trọng. Thậm chí, các bạn nếu đi nhiều nơi, các khách hàng cũng không cho dắt theo thú nuôi dù là như thế nào đi chăng nữa.

Mọi cuộc chơi đều có riêng một nguyên tắc của nó, nhưng lạ lùng thay và thậm chí có chút hài hước khi một Khách sạn mang tên The Bank tại Úc lại cấm khách hàng của mình không được mang… Air Max.

 

Quy định quái gở này lại gây ra phiền toái cho những khách hàng là fan trung thành của hoặc của những khách hàng đang hẹn hò tại nhà hàng của khách sạn. Lý do cực kỳ chính đáng bởi dường như khách sạn The Bank này đã gặp liên tiếp những rắc rối đối với đôi Air Max. Gần như đa số những người mang Air Max trước đó là những … kẻ buôn bán ma túy, môi giới và thậm chí giao dịch chất gây nghiện.

Và Nike Air Max như một tín hiệu để nhận ra nhau trong thị trường buôn bán ngoài pháp luật này.

 

Chính vì yếu tố đó, The Bank Hotel đưa ra quy định và làm liên đới tới những người đơn giản chỉ là mang Nike Air Max cũng bị cấm cửa luôn. Một thằng làm mà nhiều thằng vạ lây.

Quả thật hết sức bực mình và một khách hàng phàn nàn ngay trên trang mạng xã hội của khách sạn nhưng luật là luật, sân chơi riêng và đó là nơi bạn phải tôn trọng.

 

Bình luận
Instagram